Bạn biết thế nào về nhà đầu tư của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Bạn biết thế nào về nhà đầu tư của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Có thể nói nhà đầu tư cũng là một nhân tố góp phần làm nên tên tuổi và mức độ đáng tin cậy cho một dự án bất động sản và đối với Du an Condotel Interc

Chia sẻ về lý do chọn mua căn hộ Lexington của phần lớn khách hàng
Ban hành quy định mới về quản lý, sử dụng đất đai
Người nước ngoài mạnh đổ tiền vào bất động sản sau thời điểm 1/7

Có thể nói nhà đầu tư cũng là một nhân tố góp phần làm nên tên tuổi và mức độ đáng tin cậy cho một dự án bất động sản và đối với Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc cũng thế, nhà đầu tư BIM Group của dự án này đã ít nhiều trở thành cơ sở đảm bảo cho chất lượng và sự thành công lớn của dự án trong thời gian tới. Read More vậy bạn đã nắm gì về nhà đầu tư BIM Group của Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Khu căn hộ Jamila Khang Điền đang hướng đến việc xây dựng nên 1 ốc đảo resort thu nhỏ ngay giữa lòng thị thành. không những thế, vị thế của Công trình Jamila kế cận với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây: http://duannhakhangdien.com/ và con đường vành đai hai, hỗ trợ kết nối với khu trọng tâm quận một hay sang khu Phú Mỹ Hưng huyện 7 trong chừng 15 – 20 phút.

Ngoài tiện thể ích và vị trí thì ngoại hình là nguyên tố mà người dùng chọn lọc Park Riverside, với 11 block trong khuôn viên đất. duannhamik.com mọi thông tin từ tập đoàn MIK Group được cập nhật tại trang web về dự án Park Riverside

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM được xuất hiện vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) do doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group phát triển thành 1 trong số các tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam nhờ có những kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng việc thông minh chọn lựa những lĩnh vực đầu tư phù hợp. Hiện nay, những lĩnh vực đầu tư chính của BIM bao gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư Bất động sản – Khách sạn & Du lịch – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ săn sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong lĩnh vực phát triển Bất động sản và Du lịch, BIM có tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại các vị trí chiến lược như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng tới mục tiêu mở rộng danh hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp thế giới, tập đoàn BIM đã thắng lợi trong việc phối hợp với các đơn vị hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm nên những sản phẩm Bất động sản và Du lịch hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Tại phân khúc BĐS resort, tập đoàn BIM kết hợp với các đối tác quốc tế nổi danh để triển khai và phát triển 3 dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hợp tác dài lâu mang đến những sản phẩm đẳng cấp, cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao và ổn định cho các chủ đầu tư tiềm năng. Với phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là 3 dự án nổi tiếng được kết cấu theo xu hướng tiên tiến, hòa quyện cùng phong cảnh thơ mộng của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có hai dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tiếng tăm và tiềm lực từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và Đơn vị vận hành quản lý – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – thương hiệu nổi tiếng thế giới, có nhiều giải thưởng cao quý trong lãnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc hẳn Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại cho Đảo Ngọc Phú Quốc một “thiên đường nghỉ dưỡng hàng top” trong thời gian sắp đến, song song đó cũng mở ra cơ hội thu hút cho những nhà đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm lấy điều kiện đầu tư vàng vào dự án tráng lệ số 1 ở đảo ngọc Phú Quốc này và góp phần đẩy mạnh hơn nữa sự tiến triển của du lịch quốc gia trong thời buổi hội nhập, luôn luôn biến chuyển như hiện thời.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0