Bán căn hộ Masteri Thao Dien cạnh trung tâm, gần các khu thương mại

Bán căn hộ Masteri Thao Dien cạnh trung tâm, gần các khu thương mại

Những phân khu Masteri Thao Dien quan 2 mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng

Căn hộ Palm Heights Quận 2 nơi an cư hoàn hảo
Sống đẳng cấp giữa thiên nhiên tại Đảo Kim Cương Quận 2
Khu dự án cao cấp Orchid Park Nhà Bè vị trí trung tâm tiện nghi nhất

Những phân khu Masteri Thao Dien quan 2 mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị.

can ho masteri thao dien

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Dự án Can ho cho thue Masteri hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Công viên bờ sông Masteri Thao Dien được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Masteri Thao Dien là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

Tiện ích Masteri Thao Dien cho thue: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Căn hộ Masteri Thao Dien còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, Masteri Thao Dien đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ Masteri Thao Dien.

Chủ đầu tư Masteri Thao Dien thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286.

Nguồn http://duanmasterivn.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0