Bạn nắm gì về chủ đầu cơ của Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Bạn nắm gì về chủ đầu cơ của Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Với thể nói nhà đầu cơ cũng là 1 nguyên tố góp phần tạo nên tăm tiếng và uy tín cho 1 Dự án bất động sản và đối với dự án Condotel Intercontinental Ph

Vinhomes Central Park thiết bị tối tân khu biệt lập cuộc sống lí tưởng
Căn hộ Feliz En Vista cảm nhận sự khác biệt
Senturia Nam Sài Gòn khu đất nền thông tin cập nhật khu bậc nhất

Với thể nói nhà đầu cơ cũng là 1 nguyên tố góp phần tạo nên tăm tiếng và uy tín cho 1 Dự án bất động sản và đối với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng thế, nhà đầu tư BIM Group của Công trình này đã phần nào trở nên điều kiện bảo đảm cho chất lượng và Click here để biết vì sao dẫn đến sự thành công lớn của Dự án chỉ cần khoảng tới. Vậy bạn đã nắm như thế nào về nhà đầu cơ BIM Group của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phu Quoc? Chúng ta hãy cộng nhau Đánh giá ngay dưới đây!

Khu dân cư du an Park Riverside quan 9 có vị trí đắc địa giáp 2 mặt sông, có bến du thuyền, dễ dàng đi chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, Q1, Thảo Điền Q2, trung tâm thương mại Maximax, Parkson, BigC, trường Quốc Tế ACG chỉ 10 phút khi Kiểm tra trang web. Tại dự án Park Riverside quận 9, mọi cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái và dễ dàng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tập đoàn BIM được xây dựng thương hiệu vào năm 1994 ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân nhân tài Đoàn Quốc Việt. BIM Group trở thành 1 trong những tập đoàn kinh tế tư nhân phổ biến ngành nghề dẫn đầu ở Việt Nam nhờ sở hữu các kế hoạch buôn bán đồng bộ cùng sở hữu việc sáng tạo chọn lọc các ngành đầu tư thích hợp. Hiện thời, những lãnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – đầu tư BĐS – du hý và Khách sạn – thương mại & nhà cung cấp – dịch vụ coi sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong ngành phát triển du hý và Bất động sản, BIM mang tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại những vị trí thuận lợi như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc với Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu thành thị An Thới 65ha. Hướng tới chỉ tiêu mở mang danh tiếng BIM trên bản đồ đơn vị thế giới, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hiệp tác với các doanh nghiệp hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm ra những sản phẩm BĐS và du hý tân tiến, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Mang phân khúc BĐS resort, tập đoàn BIM hài hòa mang các bên quốc tế dẫn đầu để triển khai và lớn mạnh 3 dự án: bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hiệp tác dài lâu đem đến những sản phẩm sang trọng, thời cơ đầu cơ phát sinh lời cao và ổn định cho những nhà đầu tư tiềm năng. Có tầng lớp chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba Công trình vượt bậc được cấu trúc theo thiên hướng tân tiến, hòa quyện cùng quang cảnh thơ mộng của Vịnh Hạ Long. mang trung tâm thương mại thì BIM với 2 Công trình là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Mang danh tiếng và tiềm lực từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và tổ chức quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – tăm tiếng vang danh toàn cầu, mang phổ quát giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc hẳn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc một “thiên tuyến phố nghỉ dưỡng hàng top” trong khoảng thời gian dài, cùng lúc cũng mở ra thời cơ cực phải chăng cho các nhà đầu cơ tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy điều kiện đầu tư vàng vào Dự án xa hoa số 1 tại đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự tăng trưởng của du hý quốc gia trong thời buổi hội nhập, ko dừng biến đổi như hiện tại.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: