Bảo Ninh Sunrise – Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình

Bảo Ninh Sunrise dự án khu dưỡng cao cấp năm trong quần thể dự án Sunspa Resort tại Bảo Ninh, Đồng Hới. Đánh giá bởi Lê Đình Phong chi tiết về dự án m

Charmington Iris khu căn hộ lựa chọn lý tưởng trải rộng view
Tiện ích trong chung cư Sunwah Pearl lý tưởng như thế nào?
Đầu tư sinh lời cao là hoàn toàn có thể tại Hà Đô Green Lane

Bảo Ninh Sunrise dự án khu dưỡng cao cấp năm trong quần thể dự án Sunspa Resort tại Bảo Ninh, Đồng Hới. Đánh giá bởi Lê Đình Phong chi tiết về dự án mới của Trường Thinh có tại Bảo Ninh Sunrise Phong Lê sẽ mang đến rất nhiều thông tin hữu ích cùng nhưng phân tích và tư vấn khách hàng hiệu quả khi đến với biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Ninh.

toan canh khu nghi duong bao ninh sunrise dong hoi

Vị trí đắc địa của Bảo Ninh Sunrise

Tọa lạc tại Bảo Ninh với bãi biển Nhật Lệ thơ mộng, dự án Bảo Ninh Sunrise của Tập đoàn Trường Thịnh trở thành điểm sáng của Quảng Bình trong năm 2018. Đây được ví như viên ngọc xanh sang giá đáng mơ ước.

Quảng Bình khúc ruột miền Trung, được xem là vùng đất khắc nghiệt nhưng lại được thiên nhiên ưu đãi ban tặng những bãi biển đẹp mê hồn với nhiều địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước như: Động Thiên Đường, động Phong Nha – Kẻ Bàng, động Sơn Đoòng, Hang Tối, suối nước Mọc…. Năm 2018, dự án Bảo Ninh Sunrise được chủ đầu tư Trường Thịnh chính thức đi vào triển khai xây dựng tại bán đảo Bảo Ninh nơi được ban tặng những yếu tố hấp dẫn tạo nên thế mạnh tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

ket noi bao ninh sunrise truong thinh

Chủ đầu tư biệt thự Bảo Ninh Sunrise đơn vị nổi tiếng và những thông tin cần biết sẽ được ledinhphong.vn chia sẻ đến khách hàng đang quan tâm đến dự án tại Bảo Ninh. Đã có nhiều dự án xây dựng, khai thác phát triển du lịch nghỉ dưỡng, Công ty Trường Thịnh trở thành đối tác uy tín của nhiều nhà đầu tư.

Thiên đường xanh Nhật Lệ nơi có thiên nhiên tuyệt đẹp được Trường Thịnh hướng đến với dự án biệt thự Bảo Ninh Sunrise. Đây được xem là dự án đi đầu cho xu hướng phát triển của ngành du lịch trong tương lai của Quảng Bình. Được xây dựng trên diện tích 5,5 ha, nhưng dự án mới tại Bảo Ninh được thiết kế thân thiện với môi trường, hướng đến không gian xanh gần gũi với thiên nhiên. Đi đôi với xây dựng kiến trúc thì Trường Thịnh còn chú trọng bảo vệ môi trường xanh tự nhiên.

bao ninh sunrise phoi canh

Bảo Ninh Sunrise đã nhanh chóng tạo được ấn tượng trong giới đầu tư bất động sản cũng như khách hàng có nhu cầu mua ở. Được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, với 120 căn biệt thự sang trọng, cùng với các dịch vụ ẩm thực, giải trí, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nuớc.

Bảo Ninh Sunrise là dự án tiên phong trong chiến lược phát triển và thu hút đầu tư lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình năm 2018. Sau khi chính thức mở bán, danh tiếng của Bảo Ninh Sunrise Đồng Hới ngày càng được khẳng định trước sự quan tâm của khách hàng cũng như số khách đặt mua ngày càng tăng lên.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0