Các cái nhất chỉ có ở Condotel Intercontinental Phú Quốc

Các cái nhất chỉ có ở Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sinh lời đầu tư thu hút nhất Sở hữu sự cộng hưởng của địa điểm đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng cơ hội ph

Tìm hiểu một số điểm độc đáo của Condotel Intercontinental Phú Quốc
Điều nào phản ánh chất lượng dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc?
Vài nét về villa xa hoa của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sinh lời đầu tư thu hút nhất

Sở hữu sự cộng hưởng của địa điểm đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng cơ hội phát triển du lịch sẵn, Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn đưa lại các lợi ích tăng lên theo thời gian cho chủ sở hữu. Theo đó, thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html sẽ đem tới nhiều cơ hội sinh lời. Theo lời giới chuyên môn, dự án này thực sự là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê đặc biệt hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra. Cụ thể là trong vòng 20 năm, nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức lợi nhuận ít nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Nếu vậy, nhà đầu tư đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và lời thêm một căn condotel cao cấp.

Vạn Phúc Riverside City khu thành thị xanh http://bit.ly/2oURbZz ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và dự án Vạn Phúc tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

condotel intercontinental phu quoc

Đây là mức cam kết được đánh giá là khá cao thậm chí là hấp dẫn nhất từ trước tới nay so với các dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động với tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Tại nước ta, tập đoàn IHG đã vận hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia quản lý với các tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất. Sự góp mặt của IHG tới Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem tới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luồng gió mới.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố.

Những tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina rộng 155ha, quy tụ được rất nhiểu đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được thiết kế và vận hành đúng tiêu chuẩn 5 sao với mong muốn sẽ đưa tới sự nghỉ dưỡng tuyệt hảo, hoàn hảo và cao cấp nhất cho quý khách. Khu nghĩ dưỡng gồm có115 căn với diện tích từ 65 tới 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ hướng đến hình thành hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành một tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng sang chảnh, quy mô và đồng bộ lớn nhất tại đảo Phú Quốc. Tại đây, khách hàng sẽ được sở hữu những tiện ích 5 sao như phòng trung tâm hội nghị, những nhà hàng, khu hồ bơi sang trọng view biển cùng công viên nước thu nhỏ, quầy bar cao cấp và đặc biệt là hệ thống Spa ấn tượng…

Condotel Intercontinental Phú Quốc có các điểm khác biệt trên do đó sẽ được người trong nghành liệt vào danh sách “hàng hiếm” của thị trường hiện nay và là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho thị trường tại đảo Phú Quốc trong năm nay.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0