Các dạng căn hộ của khu chung cư New City

Các dạng căn hộ của khu chung cư New City

Trường hợp bạn đang kiếm một khu căn hộ chung cư sang trọng với địa thế đẹp, thuận lợi có giá bán thích hợp ở Sài Gòn thì dự án bất động sản New City

Sala apartment for rent nơi sống đích thực của người đẳng cấp
Hệ thống cơ sở hạ tầng lân cận cực kì hoàn hảo bên Cho thuê căn hộ chung cư The CBD Premium Home
Bán căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao thành phố

Trường hợp bạn đang kiếm một khu căn hộ chung cư sang trọng với địa thế đẹp, thuận lợi có giá bán thích hợp ở Sài Gòn thì dự án bất động sản New City chính là 1 trong các cái tên đáng để bạn lưu tâm. Khám phá các tin tức chi tiết về dự án này bạn sẽ càng thấy được những giá trị tuyệt đỉnh cùng đời sống trong mơ mà các căn hộ chung cư tại New City có thể mang lại cho bạn và gia đình. Cùng với đó, New City cũng có rất nhiều dạng căn hộ đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mọi đối tượng quý khách hàng.

Những đơn vị nào tham gia phát triển New City: Tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin.

can ho new city

Vị trí dự án căn hộ New City quận 2

Dự án New City chung cu Binh Khanh quan 2 sở hữu địa thế chiến lược ở trên mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, nằm ở quận 2, TPHCM. Cảm hứng kiến trúc của dự án New City được lấy từ ý nghĩa thực sự nhân tố phong thủy, nó được thể hiện không những qua đường nét thoáng đãng, tân tiến trong công trình đang xây mà nó còn bao gồm nét con sông uốn cong mềm mại, tươi mát từ khu công viên nằm tại trung tâm, công viên bờ sông mang lại cho những dân cư mảng xanh, không khí lộng gió, khoảng nghỉ dưỡng, khoảng nước mát lành với những tiện ích tân tiến, sang trọng nhất hỗ trợ tiết kiệm được năng lượng xây dựng cuộc sống xanh, tươi mát, vun đắp 1 cuộc sống tốt, tái tạo năng lượng mới cho dân cư sinh sống trong tương lai.

Những căn hộ quận 2 hiện nay ko chỉ mang vị trí trung tâm giao thông dễ dàng sở hữu hệ thống hạ tầng vững mạnh đồng bộ Xem thêm, những sản phẩm tiêu biểu có thể nói tên trong phân khúc căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống ước mơ gần sông nước cùng tổ hợp dịch vụ cao cấp.

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được thành lập vào năm 1999, đây là một trong số những nhà thầu chuyên nghiệp ở nước ta được mọi giới đầu tư chọn lựa và nhận định cao. Thuận Việt Group là đơn vị thi công những công trình tòa cao ốc, công trình cộng đồng, tòa nhà danh tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng giao thông, hạ tầng công nghiệp. Ngoài ra, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập công ty BĐS SSG chuyên về quy hoạch cũng như tiến triển công trình sang trọng tại TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của New City, với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy nhiều năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào khẳng định được chất lượng của khu chung cư New City và xây dựng niềm tin đối với quý khách.

Thiết kế căn hộ New City: ghé thăm trang web để xem những điểm đặc biệt của dự án này.

Quy mô của New City bao gồm có 4 block căn hộ cùng chiều cao là 28 tầng, lúc hoàn tất dự kiến sẽ cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc đẳng cấp. Các kiểu loại căn hộ tại New City Thủ Thiêm gồm có:

Căn có 2 phòng ngủ mẫu D có S là 46,38m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu C, với diện tích là 46,71m2

Căn có hai phòng ngủ mẫu B, có diện tích là 59,61m2

Căn có 3 phòng ngủ mẫu A1, với S là 78,87m2

Căn hộ có ba phòng ngủ mẫu A, với S là 77,11m2

Tùy thuộc vô số thành viên, sở thích và hoàn cảnh của mình mà bạn có thể lựa chọn loại căn hộ hợp lý nhất để tận hưởng đời sống thoải mái tuyệt hảo tại New City.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0