Các phương án đầu tư căn hộ Safira

Các phương án đầu tư căn hộ Safira

Dự án Safira Khang Điền là dự án căn hộ được đánh giá là đáng xem nhất trong quý III/2018 bởi đây là căn hộ có rất nhiều tiềm năng phát triển cũng như

Khu căn hộ cao cấp De La Sol Capitaland cá tính mạnh mẽ đủ tiện nghi
Địa điểm của dự án bất động sản Condotel AB Central Square đem lại các ích lợi nào?
Giải pháp thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh cao cấp

Dự án Safira Khang Điền là dự án căn hộ được đánh giá là đáng xem nhất trong quý III/2018 bởi đây là căn hộ có rất nhiều tiềm năng phát triển cũng như hệ thống các tiện ích vô cùng phong phú và hấp dẫn. bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về nguyên nhân nên chọn căn hộ này và các phương án đầu tư căn hộ Safira thích hợp.

Lý do nên mua đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa là vị trí vàng với nhiều tiềm năng phát triển, dự án đã và đang chiếm lĩnh được thị trường khu vực quận 9.

Chia sẻ của Blog canhoquan9 về dự án Safira Khang Điền : canhoquan9.today , bài viết phân tích của chuyên trang canhoquan9 giúp khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ Khang Điền những giá trị nổi bật của sản phẩm và tiềm năng tăng giá đến từ khu vực dành cho những khách hàng quan tâm.

tien do du an safira khang dien

Dự án nằm ngay trên mặt tiền đường vành đai 2, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Với vị trí này căn hộ Khang Điền sẽ sở hữu khả năng kết nối giao thông tuận lợi, chất lượng môi trường sống tốt, và các tiện ích xung quanh vô cùng hấp dẫn đáp ứng được đầy đủ.

Mở rộng đường Vành Đai 2

Xung quanh dự án là các công trình giao thông, các tuyến đường quan trọng và huyết mạch để di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận như quận 2, quận 7…như tuyến đường song hành cao tốc, cao tốc Long Thành – Giầu Dây, nút giao An Phú, nút giao Mỹ Thủy…

Mở rộng đường Vành Đai 2, khu công nghệ cao đưa vào hoạt động một phần cùng các hạ tầng giao thông quan trọng khởi công là yếu thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 9 từ năm 2014 đến nay, dự kiến trong thời gian đến nhu cầu còn tăng hơn nữa vì thế đây là thời điểm tốt nhất để mua ở cũng như đầu tư.

Danh sách căn hộ  Quận 9 nổi bật nên tìm hiểu : du an canhoquan9

Bài viết bên cạnh chia sẻ các căn hộ chung cư Quận 9 nổi bật còn đưa ra những phân tích đánh giá chuyên sâu dành cho những khách hàng quan tâm.

Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển từ dự án này tới các cụm đô thị mới của quận 2 như Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Him Lam City được đầu tư xây dựng bởi những tập đoàn có uy tín thương hiệu hàng đầu. Bên cạnh đó là dự án trung tâm thể thao Rạch Chiếc với diện tích là 180ha được quy hoạch để tổ chức Sea Gem 31.với khoảng 03 phút di chuyển khách hàng có thể tới được khu công nghệ cao quận 9 nơi tập trung hàng nghìn cán bộ công nhân viên do đó vấn đề về nhu cầu nhà ở khu vực này là rất lớn. Đây là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư tiên phong

Safira quận 9 được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Safira được đầu tư bởi Khang Điền một đơn vị có uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường bất động sản. Đây là một nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và uy tín được khẳng định bởi những dự án lớn trước đó.

Khang Điền là chủ đầu tư quen thuộc với khách hàng khi tìm hiểu nhà phố, biệt thự. Chủ đầu tư đã thành công ở rất nhiều dự án lớn trước đó như melosa Garden, Mega Ruby, Merita….Những dự án này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như môi trường sống tại dự án.

Khang Điền top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm có thương hiệu tại phân khúc nhà phố Quận 9 điểm ấn tượng trong các dự án Khang Điền hệ thống tiện ích phát triển công phu , chất lượng công trình và tiến độ xây dựng luôn đảm bảo tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ Safira : SaleReal Team

Bài viết còn chia sẻ các dự án Khang Điền 2018 được phát triển trong năm nay.

Video giới thiệu sản phẩm đã phát triển của Khang Điền

Trong suốt quá trình xây dựng hình thành và phát triển đến nay chủ đầu tư này đã giành được nhiều giải thưởng như top 10 chủ đàu tư bất động sản uy tín 2018, đạt vào top 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam, Khang Điền vinh danh nhận giái thưởng nhà phát triển bất động sản tiêu biểu năm 2017…

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền vẫn còn tốt để đầu tư

Thông tin dự kiến giá bán căn hộ Safira Khang Điền sẽ rơi vào tầm 24tr/m2 giá bán này nếu so sánh với khu vực cùng thương hiệu chủ đầu tư và vị trí lợi thế năm gần khu công nghệ cao Quận 9 thì hoàn toàn hợp lý và sẽ tăng giá trong thời gian tới, vì vậy đầu tư căn hộ Safira bài toán cân cân nhắc.

Các phương án đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Theo nhận định thì đối với dự án này có 2 phương án đầu tư khá an toàn và mang lại kết quả tốt là

Phương án đầu tư tích lũy tài sản bằng việc nhu cầu cho thuê căn hộ tại khu vực này là rất cao do gần với khu công nghệ cao quận 9 nơi tập trung hơn khỏng 10.000 người đang làm việc tại đây.

Phương án đầu tư bán lại sẽ có hiệu quả cao hơn khi các công trình về hạ tầng giao thông khu vực này được hoàn thành và đi vào sử dụng

Như vậy trên đây là toàn bộ những lý do cơ bản nên mua dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng cũng như nhà đầu tư .

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0