Các thông tin quan trọng về vị trí và chủ đầu tư của dự án Raemian City

Đối với dự án căn hộ mới tại quận 2 - Raemian City, vấn đề được quan tâm nhất chính là chủ đầu tư và vị trí của dự án. Hai yếu tố này sẽ mang đến cho

Khả năng đầu tư căn hộ Gem Riverside Đất Xanh khả thi không?
Người Hy Lạp ùa đến ngân hàng trong ngày đầu mở cửa
Vinhomes Central Park Apartment Quận Bình Thạnh công viên ven sông sống trọn vẹn thành phố tiện ích

Đối với dự án căn hộ mới tại quận 2 – Raemian City, vấn đề được quan tâm nhất chính là chủ đầu tư và vị trí của dự án. Hai yếu tố này sẽ mang đến cho dự án nhiều thế mạnh và cả các đặc điểm khác của dự án.

Thông tin về chủ đầu tư của Raemian City

HDTC là cái tên không còn xa lạ đối với những ai thường xuyên quan tâm đến thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Tên đầy đủ của Chủ đầu tư này là Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà. Theo đánh giá của Hiếu SaleReal tại  Trần Đình Hiếu blog thì Raemian City có chủ đầu tư là công ty đã gây dựng được thương hiệu trên thị trường thông qua nhiều dự án như tòa nhà HDTC, chung cư An Sương và chung cư An Phú. Điều này cho thấy công ty đã có kinh nghiệm trong đầu tư và phát triển chung cư. Và có đủ khả năng để tạo nên một dự án căn hộ chất lượng.

Việc chọn lựa các đơn vị về thiết kế, xây dựng, giám sát công trình nổi tiếng trong và ngoài nước cũng sẽ hỗ trợ, góp phần mang đến cho thị trường các sản phẩm hoàn thiện, chất lượng và đảm bảo về nhiều mặt.

tien ich trung tam thuong mai tai Raemian City

Thông tin về vị trí của Raemian City

Raemian City là một trong số nhiều dự án đang triển khai xây dựng trên địa bàn phường An Phú, quận 2, trên mặt tiền đường Lương Định Của. Vị trí này có khả năng đem đến nhiều tiềm năng cho dự án.

Trước hết là về mặt giao thông. Nhờ có vị trí này mà kết nối giao thông từ dự án đi nhiều khu vực trong thành phố trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông qua các tuyến đường như Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm; Xa Lộ Hà Nội -> cầu Sài Gòn;… thì việc di chuyển vào nội thành chỉ mất không đầy 20 phút. Cũng dựa vào những con đường này, mà có thể đi ra ngoại thành, đến Thủ Đức, khu công nghệ cao quận 9 không mất nhiều thời gian. Vị trí của dự án của không xa với cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên có nhu cầu đến các tỉnh lân cận thì cũng rất nhanh chóng.

Raemian City nằm trong khu vực có sự phát triển nhanh về nhiều mặt, nhất là kinh tế và tiện ích. Xung quanh đầu là những con đường có sự phát triển sôi động, sầm uất. Đi kèm với đó là nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị hay các trường học, bệnh viện cao cấp được đầu tư, xây dựng nhằm phục vụ các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống của cư dân tại đây.

Hơn nữa, nhờ sự di chuyển thuận tiện, việc tiếp cận các tiện ích và các địa điểm quan trọng về văn hóa, du lịch, dịch vụ ở nội thành và các quận lân cận cũng không khó khăn.

Không khí trong lành, mát mẻ của sẵn có của dự án cũng là do vị trí này đem lại. Do xung quanh có quy hoạch tốt cộng với điều kiện tự nhiên ưu đãi nên tạo điều kiện tốt để hình thành môi trường sống lý tưởng ở đây.

Vị trí tốt, chủ đầu tư là công ty uy tín, dự án Raemian City không còn điểm gì để khách hàng phải băn khoăn khi chọn mua nữa. Trong tương lai, khi hoàn thành, dự án còn sẽ mang đến cho cư dân nhiều tiện ích và thuận lợi hơn nữa.

tien ich du an Raemian City quan 2

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0