Cảm nhận giá trị từ căn hộ Alpha City của tập đoàn Alpha King

Đầu tư một căn hộ tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với các Quận còn lại. Tuy nhiên, giá trị và tiện ích mà khá

Thảo Điền Pearl dự án căn hội thiết kế vuông vắn sát trung tâm
Mẫu gạch thông gió nào phổ biến hiện nay
Căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 tiện ích 5 sao sát trung tâm

Đầu tư một căn hộ tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với các Quận còn lại. Tuy nhiên, giá trị và tiện ích mà khách hàng nhận lại có thể nói là “xứng đáng đồng tiền bát gạo” hoặc có thể còn hơn thế.

Alpha City là một dự án đang được triển khai xây dựng trên nền đất vàng của thành phố. Trở thành cư dân tương lai của Alpha City cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ chuẩn bị được tận hưởng những giá trị to lớn mà dự án này mang lại.

Dự án Quận 1 được nhà đầu tư lựa chọn làm nơi đầu tư cũng như mua ở trong số nhiều khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có thể tham khảo bài viết của Lê Đình Phong để có thể thấy được những tiềm năng căn hộ Alpha City đang làm mưa làm gió trên thị trường Quận 1 thời gian gần đây.”

alpha city

Alpha City – một dự án được đầu tư bài bản

Là dự án mở màn cho chuỗi 11 dự án của tập đoàn Alpha City tại thành phố Hồ Chí Minh, lại được xây dựng trên nền đất vàng của thành phố, nên dự án này nhận được sự quan tâm đặc biệt trên thị trường bất động sản trong năm 2018. Cũng chính hiểu được tầm vóc và giá trị của dự án này, Alpha King đã có sự đầu tư bài bản ngay từ đầu.

Dự án này bao gồm 4 tầng hầm, 8 tầng thương mại, 2 tầng dịch vụ tiện ích, 1 tầng làm Roofstop Bar và 38 tầng căn hộ cao cấp, tạo nên một tổng thể không gian sống tiện nghi. Để thiết kế và xây dựng nên những căn hộ cao cấp này, Alpha King đã liên kết với những đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu trong khu vực.

Thông tin thị trường bất động sản được cập nhật liên tục và chính xác bởi Phong Lê chuyên gia bất động sản nhiều năm kinh nghiệm. Dưới góc nhìn đa chiều, hấp dẫn về Alpha City Cống Quỳnh là nguồn thông tin hấp dẫn dành cho các khách hàng đang quan tâm đến dự án mới của Alpha King này.”

toa nha alpha city cong quynh

” Tìm hiểu thêm về nhà thầu thi công dự án Alpha City qua tổng hợp và đánh giá bởi Lê Đình Phong tại đây : http://ledinhphong.vn/nha-thau-thi-cong-du-an-alpha-city-quan-1-la-ai/. Với những thông tin về đơn vị thi công được tập đoàn Alpha King lựa chọn cho Alpha City, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng của dự án này hơn.”

Dự án này bao gồm 1076 căn hộ từ một đến ba phòng ngủ đều được thiết kế tinh tế , sang trọng và bố trí những tiện nghi hiện đại, tiêu chuẩn thế giới.

Vị trí của Alpha City tạo nên tiện ích cho khách hàng

Ví trí của dự án chiếm một phần rất quan trọng trong việc xây dựng các tiện ích và đáp ứng các nhu cầu trong cuộc sống của cư dân. Vị trí của Dự án Alpha City xóa bỏ hoàn toàn các rào cản, đưa khách hàng tiếp cận với cuộc sống hiện đại, sầm uất của một thành phố đang trong thời kì phát triển mạnh mẽ.

Không chỉ vậy, ở tại Alpha City Quận 1, bạn còn có thế tiếp cận với những địa điểm quan trọng và phát triển trong và lân cận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri thuan loi cua alpha city quan 1

Nằm ở hai mặt tiền Cống Quỳnh và Nguyễn Cư Trinh, rất gần với các cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu cả nước, có nhiều trường học, trung tâm đào tạo và những dịch vụ đều thuộc loại cao cấp nhất. Có thể nói, tất cả các nhu cầu cuộc sống đều được cung cấp đầy đủ và kịp thời, chất lượng hàng đầu.

Alpha King – Nhà phát triển bất động sản quốc tế ra mắt tại Việt Nam

Alpha City hứa hẹn mang đến một cộng đồng dân cư văn minh

Là một dự án nhà ở cao cấp, đối tượng khách hàn mà Alpha City hướng tới là những người có thu nhập cao, doanh nhân thành đạt,… Bởi vậy, với cộng động dân cư trẻ, có học thức, văn hóa cùng chung sống sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh, cư xử lành mạnh và không gian sống trong lành, sôi động, hiện đại.

Xem ngay : Sống tại Alpha City Quận 1 kết nối giao thông nhanh chóng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0