Căn hộ Centa Park Tân Bình thế nào lại có giá quá rẻ

Căn hộ Centa Park Tân Bình thế nào lại có giá quá rẻ

Can ho Centa Park đang được PR ra với mức giá thấp hơn so với thị trường chung tới 3-4 triệu/m2. Nhưng Can ho Centa Park Tan Binh thiết kế qui hoạch l

Furama Condotel Đà Nẵng: Giá bán và chính sách bán hàng như thế nào?
Căn hộ Xi Grand Court sẽ tạo sức hút rất lớn trên thị trường
Vì sao nên đầu tư vào Cocobay Ocean Resort Đà Nẵng

Can ho Centa Park đang được PR ra với mức giá thấp hơn so với thị trường chung tới 3-4 triệu/m2. Nhưng Can ho Centa Park Tan Binh thiết kế qui hoạch lại gần như vượt trội so với hầu hết căn hộ trung và cao cấp trong khu vực.

Hãy cùng tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin căn hộ Centa Park để đánh giá về dự án này thật sự có là cơ hội đầu tư hay an cư hay không ?

can ho centa park tan binh

Vị trí căn hộ Centa Park là vị trí vàng trong khu vực

Với vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền của 4 tuyến đường lớn Âu Cơ, Đồng Đen , Bàu Cát 9, Hồng Lạc đã chứng minh giá trị vàng. Đây là khu vực có tốc độ phát triển và đô thị hóa khá nhanh, hạ tầng giao thông cũng đặc biệt được quan tâm. Một mảnh đất vàng còn sót lại của căn hộ Centa Park chắc chắn sẽ tạo ra nhiều giá trị cho dự án.

vi tri can ho centa park

Cư dân sống trong căn hộ Centa Park sinh sống làm việc tại khu vực trung tâm Tân Phú, Tân Bình sẽ cực kì thuận lợi và nhanh chóng. Nếu bạn làm việc học hành tại các quận 11,Quận 6, Quận 12 thì việc đi lại cũng khá nhanh chóng nhờ các tuyến đường trọng điểm như Âu Cơ, Trường Chinh.

Tiện ích nội khu nổi bật với các dự án trong khu vực

Căn hộ Centa Park sẽ là nơi an cư lí tưởng ngay trung tâm Tân Bình với công viên nhiệt đới rộng tới 10.500m2 ngay trung tâm dự án sẽ giúp không gian sống cực kì chất lượng. Cả gia đình bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái trong làn nước mát ở cả 3 hồ bơi.

ho boi can ho centa park

Đặc biệt, căn hộ Centa Park còn có tới 5 tầng thương mại với đầy đủ các tiện ích dịch vụ phục vụ cho cư dân như TTTM, phòng GYM, SPa, nhà trẻ…

Căn hộ Centa Park là căn hộ hiếm hoi tại Tân Bình có qui mô đủ lớn để có thể thiết kế ra một dự án có hạ tầng tiện ích nội khu đồng bộ và khác biệt như vậy.

Mặt bằng tầng và thiết kế căn hộ Centa Park khá tinh tế

Với một sàn căn hộ có tổng cộng 15 căn nhưng tới 4 thang máy, các căn hộ có diện tích từ 1,2,3 phòng ngủ từ 49m2 – 90m2 sẽ phù hợp với nhiều gia đình khác nhau.

mat bang can ho centa park

thiet ke can ho centa park 1pn 2 pn 3pn

Với thiết kế của Ong-Ong theo tiêu chuẩn Singapore nên các căn hộ trong Centa Park đều có thể tận hưởng không gian xanh mát ngay trong căn nhà của mình, điều này quả thật là tuyệt vời cho cuộc sống gia đình bạn.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CENTA PARK – 0919.66.69.65 – MR NHẬT

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0