Căn hộ Centana hấp dẫn dân đầu tư bởi vị trí vàng

Căn hộ Centana hấp dẫn dân đầu tư bởi vị trí vàng

Can ho Centana với những tiến bộ vượt bậc trong kỹ thuật xây dựng cũng như rút được những kinh nghiệm tư thành công từ các dự án trước, chủ đầu tư Điề

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 – sống khỏe nhờ địa điểm bên hồ cảnh quan
Dự án đất nền Nhà phố Waterpoint Nam Long Bến Lức tiện ích đan xen vốn khổng lồ
Vẫn nhiều băn khoăn

Can ho Centana với những tiến bộ vượt bậc trong kỹ thuật xây dựng cũng như rút được những kinh nghiệm tư thành công từ các dự án trước, chủ đầu tư Điền Phúc Thành đã xây dựng nên tổ hợp căn hộ Centana Thu Thiem.

Thị trường quận 2 đang hấp dẫn bởi căn hộ Centana quận 2. Còn thị trường quận 9 lại đang hấp dẫn bởi Can ho Flora Fuji và Du an Melosa Garden. Đây là 2 dự án được đầu tư và xây dựng rất chất lượng bởi uy tín của các chủ đầu tư Nam Long và Khang Điền đã có từ lâu. Đến với căn hộ Flora Fuji hay dự án Melosabạn sẽ tận hưởng cuộc sống như tại một khu resort.

Vị trí căn hộ Centana quá đẹp

Và thực tế Centana Thủ Thiêm hấp dẫn khách hàng không đơn thuần vì lý do một cái tên đẹp mà còn là vì vị trí đẹp, giá cả hợp lí, căn hộ thiết kế hiện đại, tinh tế… . Từ cái tên cho đến thiết kế đều thể hiện sự trau chuốt và tâm huyết của nhà đầu tư cho sản phẩm của mình.

vi tri can ho centana

Centana Thủ Thiêm là tổ hợp nhà ở, văn phòng và các dịch vụ tiện ích với diện tích khuôn viên 17.940m2, nằm ở một vị trí thuận lợi về giao thông, nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, sát với trục giao thông cao tốc Sài Gòn- Dầu Giây- Long Thàn. Đây cũng là khu vực đô thị dân cư đông đúc, tập trung đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ an sinh xã hội như các trường học các cấp, bệnh viện , công viên, các khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe…
Centana Thủ Thiêm là một dự án đầy đủ chức năng của một thành phố thu nhỏ, đảm bảo tốt nhất cho cư dân về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật. Centana có đầy đủ nhà chơi cho trẻ, trung tâm dịch vụ thương mại, siêu thị mini, trung tâm luyện tập thể dục và chăm sóc sức khỏe trong nhà (phòng gym, bể bơi, spa,), văn phòng cho thuê, các căn hộ chung cư cao cấp, công viên cây xanh, khu vực đỗ xe dưới tầng hầm.

Centana Thủ Thiêm là dự án tiếp theo sẽ khẳng định tên tuổi, thương hiệu của Điền Phước Thành nên những gì tốt nhất, hiện đại nhất sẽ được đầu tư cho dự án này. Điền Phước Thành đã tập trung nguồn lực về tài chính, con người, tư vấn thiết kề từ công ty thiết kế hàng đầu Hàn Quốc, giám sát tiến độ thi công nhằm đảm bảo sẽ giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của nhà đầu tư.

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án căn hộ Centana, căn hộ Flora Fuji hay Melosa Garden thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0