Căn hộ Empire City thành phố đế vương

Căn hộ Empire City thành phố đế vương

Can ho Empire City hay còn gọi là Thành phố Đế Vương bởi nơi đây thực sự là một thành phố dành cho giới thượng lưu, mang đẳng cấp thế giới. Gọi tên Em

Những con số chứng minh sức hút của bất động sản
Nghị định quy định chi tiết Luật Kinh doanh bất động sản: Mập mờ phần vốn pháp định
Các phương thức thanh toán dự án Summer Residences Tôn Thất Thuyết

Can ho Empire City hay còn gọi là Thành phố Đế Vương bởi nơi đây thực sự là một thành phố dành cho giới thượng lưu, mang đẳng cấp thế giới. Gọi tên Empire City quả không hề nói quá khi thành phố thu nhỏ xây dựng lên sẽ không khiến giới thượng lưu kinh ngạc. Hội tụ cả vẻ đẹp của thiên nhiên hài hoà với vẻ đẹp của con người, của cuộc sống thời hiện đại, đây sẽ là thiên đường trên mặt đất cho những cư dân tại thành phố này.

Xem thêm dự án Vincity của chủ đầu tư  Vingroup: Mua căn hộ chung cư VinCity của VinGroup bạn cần biết gì ?

Dự án Diamond Island cuộc sống thăng hoa những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Diamond Island là được đánh giá sẽ mang đến làn gió mới cho căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố Hồ Chú Minh

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City được khởi công xây dựng từ cuối năm 2015 với chi phí lên đến 1,2 tỉ USD. Chi phí khủng như thế được đầu tư bởi Công ty TNHH Liên doanh Empire City, một công ty có vốn góp 50/50% giữa đối tác gồm hai công ty Việt Nam là Công ty TNHH Bất động sản Tiến Phước và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái với đối tác nước ngoài là Công ty Denver Power Ltd. Những nhà đầu tư trên đều là những ông lớn trong giới đầu tư bất động sản với nhiều công trình bất động sản đã được hoàn thành. Với uy tínđã có sẵn trong giới làm nghề, Empire City sẽ tiếp nối những thành công trước và trở thành một điểm nổi bật trong ngành bất động sản trong thời gian sắp tới.

Một dựán được đầu tư nhiều như vậy hẳn là một dựán có giá trị rất lớn. Đầu tiên phải kể đến vị trí của Empire City. Thành phố Đế Vương nằm trong khối khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP HCM. Khu đô thị Thủ Thiêm đã được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất ven sông Sài Gòn, nơi có thể ngắm nhìn dòng sông hiền hoà cũng như ngắm nhìn Toà nhàBitexco và cả khung cảnh cuộc sống rộn ràng Quận 1, Quận 2, hay Quận Bình Thạnh. Mặc dù cả 3 mặt đều giáp sông nhưng từ Empire City đến các quận khác đều rất gần và rất thuận tiện bởi hệ thống cầu Thủ Thiêm và Hầm Thủ Thiêm. Thành phố Empire cũng nằm rất gần với đường Mai Chí Thọ, một tuyến đường huyết mạch của Quận 2 nên chỉ mất vài phút để vào trung tâm Quận 2, thậm chí là Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh trên Quận 1.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0