Căn hộ Gem Riverside sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ

Căn hộ Gem Riverside sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ

Du an Gem Riverside sau một loạt chuỗi thành công từ dự án bất động sản …chủ đầu tư Đất Xanh tiếp tục khẳng định thế mạnh, tên tuổi của mình trên thị

Thích thú với những ngôi nhà đẹp như trong cổ tích
Các thông tin quan trọng về vị trí và chủ đầu tư của dự án Raemian City
Moon Lake Long Điền tầm nhìn panorama gần bên sông

Du an Gem Riverside sau một loạt chuỗi thành công từ dự án bất động sản …chủ đầu tư Đất Xanh tiếp tục khẳng định thế mạnh, tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản với dự án Gem Riverside.

can ho gem riverside

Vậy công trình Gem Riverside tọa lạc kế những tuyến đường huyết mạch nào?

Căn hộ Gem Riverside đánh giá của SaleReal nằm gần kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm. Với sự đẩy mạnh xây dựng của khu đô thị Thủ Thiêm chính là nền tảng cho sự tiến triển của căn hộ cao cấp Gem Riverside. Ngoài ra, dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận lợi, tâm điểm giao nhau của những tuyến đường trọng tâm như:

Trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Tuyến đường vành đai trong và nối kết trực tiếp tới hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1

Trục Metro Bến Thành – Suối Tiên…

Quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi phát triển sản phẩm Gem Riverside: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Căn hộ Gem Riverside thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ

Các trục đường này vừa góp phần giảm bớt đáng kể khoảng cách từ khu vực ngoại vi về trung tâm Thành phố vừa thuận lợi đi lại cho người dân Gem Riverside tới những chỗ tiện ích của thành phố. Ngoài ra, việc chính thức thông xe giai đoạn 1 gần đây của tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo điều kiện thuận tiện lớn, giảm bớt thời gian đi từ TP.HCM đến với những tỉnh miền Đông. Nhất là, lúc trục Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động chắc rằng sẽ khiến tăng hơn nữa giá trị BĐS khu vực phía Đông thành phố và dĩ nhiên bảo đảm giá trị gia tăng nhanh chóng theo thời gian cho quý khách và giới đầu tư của Gem Riverside.

Hạ tầng tiến triển mạnh thì tất yếu sẽ kéo theo sự phát triển của các yếu tố khác về kinh tế, tài chánh, dân cư… trong đó thì BDS là 1 mảng không thể thiếu. Công trình BDS có được nhiều người chú ý hay không và trị giá có cao hay không thì có phần đóng góp lớn từ cơ sở hạ tầng chung quanh nó. Nếu như di chuyển thuận lợi thì người dân cũng sẽ chọn lựa an cư tại khu đấy nhiều hơn so với các điểm di chuyển khó khăn, hay ùn tắc, tiện nghi thấp. Thực tế cho thấy tiềm năng của Gem Riverside trong thời gian tới là cực lớn và chúng ta sẽ không phải trông đợi quá lâu để thụ hưởng những lợi ích tuyệt hảo đến từ dự án này, các trục đường huyết mạch gần Gem Riverside đang dần đi vào hoàn thiện và cho thông xe trong tương lai gần sẽ là bệ phóng cho sự phát triển mạnh mẽ của dự án trên thị trường BDS.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0