Căn hộ Sky 9 có xứng đáng để bạn đầu tư

Căn hộ Sky 9 có xứng đáng để bạn đầu tư

Căn hộ Sky 9 khu phức hợp căn hộ dịch vụ cao cấp với hơn 1200 căn trên 3 tòa thấp lỗng lẫy. Can ho Sky 9 còn được thiết kế rất hợp lí phù hợp với mọi

Bất động sản sẽ tăng giá sau ngày 1/7?
Bạn đã biết gì về căn hộ Safira Khang Điền
Công ty tư vấn thiết kế spa sang trọng chất lượng hàng đầu

Căn hộ Sky 9 khu phức hợp căn hộ dịch vụ cao cấp với hơn 1200 căn trên 3 tòa thấp lỗng lẫy. Can ho Sky 9 còn được thiết kế rất hợp lí phù hợp với mọi khách hàng hàng, cũng như những gia đình nhiều thế hệ.

Nếu bạn đang quan tâm các dự án tầm trung với giá cả hợp lí thì bạn nên có thể tham khảo thêm một số dự án như Can ho Centana hay Can ho Flora Fuji được xậy dựng trên những miếng đất đắc địa của thành phố. Dự án căn hộ Centana nằm trung tâm quận 2, còn dự án Flora Fuji nằm tại trung tâm quận 9.

Vị trí căn hộ Sky 9

Với giao thông thuận tiện giúp cộng đồng cư dân tại đây dễ dang di chuyển đến các khu vực trong thành phố như trung tâm quận 1, đô thị mới Thủ thiêm bằng đường cao tốc Long Thành – Dâu giây, Phú Mỹ Hưng bằng đường Vành Đai Trong, quận Thủ Đức bằng Đỗ Xuân Hợp.

phoi canh can ho sky9

Dự án có nhiều tiện ích trong đó bãi đỗ xe được xây dựng nhiều tầng, tách biệt hoàn toàn với khu dân cư. Ngoài ra bãi đậu xe còn được thiết kế hiện đại, hệ thống sắp xếp thông minh, giúp đạm bảo an toàn khi lái xe.

Số lượng căn hộ giá thấp tại trung tâm quận 9 ngày càng hiếm, chình vì vậy giá trị của phân khúc căn hộ này luôn gia tăng theo thời gian. căn hộ Sky 9 sắp ra mắt với giá tương đối tốt giải quyết phần nào nhu cầu của khách hàng.

 Đáp ứng những tiêu chí của một khu an cư hoàn hảo tại khu vực đông Sài Gòn, đang được cả giới đầu tư săn đón cũng như cả những khách hàng có nhu cầu thực ở. Căn hộ Sky 9 được thừa hưởng từ hệ thông cơ sở hạ tầng then chốt làm gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực, tạo hiệu ứng khả quan cho thị trường trường trong khu vực.

Liên hệ ngay phòng kinh doanh để biết thêm thông tin dự án căn hộ Sky 9, Flora Fuji hay căn hộ Centana.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0