Cảnh quan xanh mát tại Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt

Theo xu hướng của những năm gần đây các hộ gia đình trẻ đã thích chọn mua các căn hộ chung cư hơn là tìm mua nhà đất, với những ưu điểm của các nhà c

Tiện ích tuyệt vời do Khu dự án Long Hậu Riverside Thành Hiếu mang lại
Dự án đất nền Nhà phố Waterpoint Nam Long Bến Lức tiện ích đan xen vốn khổng lồ
Felix City đất nền dịch vụ ưu đãi giá ưu đãi

Theo xu hướng của những năm gần đây các hộ gia đình trẻ đã thích chọn mua các căn hộ chung cư hơn là tìm mua nhà đất, với những ưu điểm của các nhà chung cư là địa điểm đẹp, tiện ích tốt, an ninh được đảm bảo. Nhưng không phải dự án chung cư nào cũng tạo được sự hài lòng và an tâm đối với khách hàng. Và qua sự nghiên cứu thì các gia đình muốn sở hữu chung cư ở khu vực quận 2 thì không thể nào bỏ lỡ Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt. Chúng ta cùng nghiên cứu nguyên nhân qua bài viết dưới đây?

New City

Hạ tầng hiện đại, xanh của Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai sống tại dự án chung cư 1 môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của cho thuê New City đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho cho thuê New City . Khi đặt khu căn hộ chung cư New City tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng 1 hệ thống dự án chung cư tại khu vực Sài Gòn như: Saigon Pearl giai đoạn 2A ,Tòa nhà Saigon Asiana, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, 2.200 căn hộ tái định cư Khu I Thủ Thiêm với vốn đầu tư 4.200 tỷ đồng, Khu tái định cư Quận 12 ……, tạo nên sự đi lại giữa cộng đồng cư dân tại các dự án chung cư với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho quý khách những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt.

Điểm vượt bậc trong thiết kế của khu căn hộ chung cư New City quận 2 chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án. Có tới hơn 27.393m2 diện tích của khu đất dự án chung cư được chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án chung cư như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq…Nếu trẻ em được sống trong 1 môi trường luôn được cảm nhận và nhìn thấy màu xanh dương không ngừng nghỉ sẽ rất hay cười và có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, cũng là đứa trẻ ít buồn phiền và thông minh hơn những đứa trẻ khác. Chính vì vậy, căn hộ New City không chỉ là nơi trông mong đem tới 1 tổ ấm tuyệt mỹ nhất mà còn là nơi giúp những cư dân nhỏ có sự phát triển tuyệt vời nhất cho bản thân.

Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

CĐT đóng vai trò như nào trong 1 dự án chung cư bất động sản? Trước tiên, chủ đầu tư sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như chọn lựa địa điểm phù hợp với việc an cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, chủ đầu tư đảm bảo lộ trình và thời hạn đã đi vào hoạt động luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 yếu tố quan trọng khác, khi sở hữu 1 căn hộ tại cho thuê New City , chủ nhân luôn thuận tiện sang nhượng với 1 mức giá rẻ khi muốn thay đổi địa điểm cư trú. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy đi lại nhanh, được bố trí hợp lý trong tòa nhà.

Đọc thêm Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-nha-be/

Đây chính là 1 số lý do mà nhiều người để ý đến dự án chung cư, dự án chung cư đang trong giai đoạn đi vào đã đi vào hoạt động nhưng đã được rất nhiều quý khách đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ chủ đầu tư và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn mua trả góp hết sức thuận tiện cho khách hàng. Một cuộc sống hàng ngày không chỉ mang lại cho quý khách sự tự hào bởi không gian hướng hồ 100%, mà còn tiện ích được trong bị đến Z tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày an nhàn, thư giãn và gia chủ có thể tận dụng được nhiều hơn thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè mà không cần bận tâm đến công việc nhà cửa.

Thông tin tại: căn hộ bình thạnh

COMMENTS