Chính sách bán hàng tại Condotel Tây Hồ Sun Group có gì hấp dẫn

Chính sách bán hàng tại Condotel Tây Hồ Sun Group có gì hấp dẫn

Được đánh giá là dự án có quy mô và tầm cỡ lớn nhất Hà Nội, dự án Condotel Tây Hồ Sun Group là sự kết hợp những tinh hoa, những nét độc đáo và đầy tín

Tiện ích nào được xây dựng tại căn hộ Hausbelo EZ Land
Hệ Thống PCCC có cần máy bơm nước trục đứng không?
Các thông tin quan trọng về vị trí và chủ đầu tư của dự án Raemian City

Được đánh giá là dự án có quy mô và tầm cỡ lớn nhất Hà Nội, dự án Condotel Tây Hồ Sun Group là sự kết hợp những tinh hoa, những nét độc đáo và đầy tính ngoạn mục của chủ đầu tư Sun Group. Vậy dự án mang lại gì cho khách hàng và chính sách bán hàng tại đây có gì nổi bật hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Condotel Tây Hồ Sun Group

Quận Tây Hồ từ trước đến nay luôn là điểm bất động sản không bao giờ hạ nhiệt tại thủ đô, với vẻ đẹp thiên nhiền thuần khiết kết hợp với ý nghĩa tâm linh to lớn quận Tây Hồ luôn là điểm đầu tư lí tưởng cho các khách hàng. Tuy nhiên có thể thấy trong vòng bán kính 300km quanh hồ Tây có rất ít các dự án khách sạn căn hộ được xây dựng, đây cũng chính là những yếu điểm khi không đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Tọa lạc tại bán đảo Quảng An, một trong những khu vực mới được đầu tư xây dựng hạng mục căn hộ khách sạn dự án Condotel Tây Hồ Sun Group đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng.

Condotel Tây Hồ Sun Group

Cũng như các dự án trước đây thì Condotel Tây Hồ Sun Group cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn nhất, thêm nữa chủ đầu tư Sun Group cũng cam kết khi lợi nhuận đầu tư vào căn hộ tối thiểu là 10%/năm liên tục trong vòng 10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi quý khách đã có thể toàn quyền sử dụng căn hộ như: sang tên, cho thuê,… Với 10 năm đi vào hoạt động chủ đầu tư Sun Group đã để lại tiếng vang và trở thành tập đoàn uy tín hàng đầu hiện nay, chính vì thế đầu tư vào Condotel Tây Hồ Sun Group bạn đã chắc chắn nắm được phần thắng trong tay.

Vị trí đẹp, tiện nghi sang, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi dự án Condotel Tây Hồ Sun Group sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm: Là một nhà đầu tư thông thái chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một cơ hội đầu tư sinh lời cao ngất, vậy hãy đầu tư Condotel Tropicana ngay hôm nay. Click để đăng ký nhận thông tin dự án: http://vietnamcondotel.net/condotel-tropicana-nha-trang/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0