Chính thức mở bán khu phức hợp The GoldView ngày 19/7

. Đáng chú ý hơn cả vẫn là sự bức phá của bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp khu vực trung tâm Tp. HCM trong đó điển hình là Khu phức hợp The GoldV

Người mua nhà lo trắng tay vì chủ dự án nợ thuế
Dự án căn hộ Gem Riverside được hưởng lợi từ nút giao thông An Phú
Masteri An Phú sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn
. Đáng chú ý hơn cả vẫn là sự bức phá của bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp khu vực trung tâm Tp. HCM trong đó điển hình là Khu phức hợp The GoldView đang là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Điều gì giúp The GoldView hút khách?Quy mô lớn và được đầu tư một cách đồng bộ là lợi thế cạnh tranh đầu tiên của khu phức hợp The GoldView. The GoldView là dự án đầu tiên tại quận 4 được thiết kế khu vườn treo trên mây và đài phun nước rộng hơn 750 m2 tại tầng 25 tháp A. Một lợi thế khác của The GoldView đó là tổng diện tích ba hồ bơi lên tới 685 m2, hồ bơi cảnh quan tại tầng thượng được đánh giá là một trong số ít hồ bơi tràn đẹp của dự án cao cấp tại trung tâm Tp. Sở dĩ The GoldView tạo sức nóng cho phân khúc căn hộ cao cấp tại quận 4, Tp

Phối cảnh dự án The GoldView .
Hà Phương
Sau sự kiện ra mắt Khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView được diễn ra vào ngày 21/6/2015 đã có rất nhiều khách hàng liên hệ đặt chỗ và mong muốn được sở hữu căn hộ tại Khu phức hợp này. Niềm tin đang trở lại Trong thời kỳ khủng hoảng, khách hàng và nhà đầu tư đều e ngại khi nhắc đến thị trường bất động sản thì từ đầu năm đến nay với những chuyển biến tích cực của thị trường niềm tin của khách hàng đang trở lại. Đặc biệt, sự điều chỉnh của Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở sửa đổi đã thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển theo hướng minh bạch và bền vững. Chính những yếu tố này đã giúp cho khách hàng và nhà đầu tư nhanh chóng “xuống tiền” khiến cho tỷ lệ giao dịch bất động sản gia tăng một cách kỷ lục.

Nhiều nhà đầu tư đã nhận định bất động sản đang là kênh đầu tư hấp dẫn, nhiều tiềm năng nhất trong giai đoạn hiện nay. Đáng chú ý hơn cả vẫn là sự bức phá của bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp khu vực trung tâm Tp.HCM trong đó điển hình là Khu phức hợp The GoldView đang là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.Điều gì giúp The GoldView hút khách?Quy mô lớn và được đầu tư một cách đồng bộ là lợi thế cạnh tranh đầu tiên của khu phức hợp The GoldView. Sở dĩ The GoldView tạo sức nóng cho phân khúc căn hộ cao cấp tại quận 4, Tp.HCM bởi vì đây là dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp có quy mô lớn với tổng diện tích đất lên tới 23.061m2 và dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 1.905 căn hộ. Vị trí trung tâm Tp.HCM, cách chợ Bến Thành chỉ 3 phút là yếu tố giúp The GoldView trở thành điểm hút khách của phân khúc căn hộ cao cấp.

The GoldView có vị trí đẹp tại 346 Bến Vân Đồn, giáp sông Bến Nghé với tầm nhìn thông thoáng toàn cảnh trung tâm quận 1. The GoldView là khu phức hợp với trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 được quản lý bởi Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE. So với các dự án trong khu vực thì đây được đánh giá là trung tâm thương mại lớn và được đầu tư một cách bài bản tại quận 4. The GoldView là dự án đầu tiên tại quận 4 được thiết kế khu vườn treo trên mây và đài phun nước rộng hơn 750 m2 tại tầng 25 tháp A.Một lợi thế khác của The GoldView đó là tổng diện tích ba hồ bơi lên tới 685 m2, hồ bơi cảnh quan tại tầng thượng được đánh giá là một trong số ít hồ bơi tràn đẹp của dự án cao cấp tại trung tâm Tp.HCM.

Theo thông tin từ hai đơn vị phân phối chính thức là Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi và Công ty Cổ phần đầu tư Khương Thịnh, lễ mở bán chính thức đầu tiên dự án The GoldView sẽ được diễn ra vào ngày 19/7/2015. Khách hàng khi mua dự án The GoldView sẽ được ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay với lãi suất 4,99% trong năm đầu tiên. Riêng trong ngày mở bán, khách hàng giao dịch thành công sẽ có cơ hội nhận ưu đãi và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Khách hàng sẽ có cơ hội trúng chuyến du lịch đến đảo Maldives, xe Honda SH, Iphone 6 plus, Ipad air, thẻ Mastercard Ngân hàng Maritime Bank…cùng với nhiều phần quà khác.

Thông tin chi tiết liên hệ:Đơn vị quản lý và phát triển dự án The GoldView – TNR Holdings Việt Nam: Nam: 093 8855777Đối tác phân phối độc quyền:  Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi : 0916 9999 28Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh: 0938 677 808(function (d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;

Người nước ngoài mua nhà: Nỗi lo trước giờ G

Chỉ còn hơn hai tuần nữa là Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở sửa đổi, bổ sung chính thức có hiệu lực, trong đó có các quy định mới về việc mua bất động sản của người nước ngoài.
Theo luật sư David Lim, trưởng tiểu nhóm công tác đất đai thuộc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam, liên quan đến vấn đề người nước ngoài mua bất động sản tại Việt Nam, dự thảo lần thứ tư của nghị định về Luật Nhà ở đã “đưa ra các hạn chế rộng hơn”.
Tuy nhiên, theo đánh giá của các nhà đầu tư, có vẻ các nghị định hướng dẫn sẽ “chặt” hơn luật trong vấn đề mua bất động sản của người nước ngoài.
Theo luật sư David Lim, trưởng tiểu nhóm công tác đất đai thuộc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam, liên quan đến vấn đề người nước ngoài mua bất động sản tại Việt Nam, dự thảo lần thứ tư của nghị định về Luật Nhà ở đã “đưa ra các hạn chế rộng hơn”.
Theo đó, tổ chức, cá nhân nước ngoài không được phép sở hữu nhà ở tại các khu vực cấm hoặc hạn chế người nước ngoài cư trú, đi lại, chỉ được sở hữu không vượt quá 10% tổng số nhà ở riêng lẻ của mỗi dự án nhà ở và chỉ được gia hạn một lần thời hạn sở hữu nhà ở.
Luật sư này cho rằng hai luật mới có hiệu lực sẽ đưa đến việc “nhu cầu của thị trường bất động sản trong nước và nguồn vốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn sắp tới”.


js.src = “//connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 TỪ KHÓA
CBREiPadiPhoneHondaLãi suấtMaritime BankBất động sảnnhà đầu tưCổ phầnĐầu tư

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0