Cho thuê căn hộ Khu đô thị Sala nơi bạn thoải mái tập luyện và thư giãn

Cho thuê căn hộ Khu đô thị Sala nơi bạn thoải mái tập luyện và thư giãn

Hiện đại, tiện nghi, sang trọng là 3 điểm nhấn quan trọng mà du an sala hướng tới, vô cùng thích hợp cho phong cách sống trẻ trung, năng động của bạn

Bất động sản Thụy Sĩ hút đầu tư nhờ chính sách lãi suất âm
Hưng Phát Silver Star căn hộ chung cư chi tiết hoàn hảo sống trong lành
Dự án căn hộ cao cấp Stown Tham Lương và tiềm lực phát triển mạnh

Hiện đại, tiện nghi, sang trọng là 3 điểm nhấn quan trọng mà du an sala hướng tới, vô cùng thích hợp cho phong cách sống trẻ trung, năng động của bạn ngay giữa lòng Sài thành nhộp nhịp.

khu đô thị sala

can ho sala thu thiem kết hợp linh hoạt giữa không gian ở và thương mại tạo nên những tuyến phố thương mại hiện đại, sầm uất. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.

cho thue sala thu thiem tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Khu dịch vụ cho thue can ho sala: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ…

Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ khu đô thị Sala được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.

Căn hộ Khu đô thị Sala là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Khu đô thị Sala là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0903191286 Mr Trắc.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0