Có nên mua căn hộ Palm Garden

Có nên mua căn hộ Palm Garden

Palm Garden là dự án căn hộ mới nhất được triển khai tại khu đô thị Palm City Quận 2 của liên doanh chủ đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái. V

Những thế mạnh mà vị trí dự án Thủ Thiêm Xi sở hữu là gì?
Những đối tượng khách hàng phù hợp với công trình Gem Riverside
Anh: Công nghệ rửa tiền thông qua bất động sản hạng sang

Palm Garden là dự án căn hộ mới nhất được triển khai tại khu đô thị Palm City Quận 2 của liên doanh chủ đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái. Với khá nhiều câu hỏi được đặt ra ở đây là có nên mua căn hộ Palm Garden. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này của quý khách.

Palm Garden phân khu cao tầng mới nhất tại khu đô thị Palm City những điểm nổi bật với tổng hợp và phân tích của chuyên gia tham khảo chi tiết tại đây : căn hộ Palm Garden Quận 2

Có nên mua căn hộ Palm Garden Keppel Land

Palm Garden nằm trong khu đô thị mới

Căn hộ Palm Garden là phân khu căn hộ cao cấp mới nhất thuộc dự án khu đô thị Palm City, nằm tại mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc Long Thành – Giầu Dây, thuộc khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2.

Vị trí Palm Garden thuộc khu đô thị Palm City và khả năng tăng giá cao tìm hiểu những tiềm năng vị trí dự án Palm Garden tại đây : vị trí Palm Garden.

palm garden palm city

Palm Garden là một trong những căn hộ Quận 2 thuộc cụm 03 khu đô thị mới hoàn toàn là: Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – Him Lam City.Chúng tôi tin rằng, với nguồn lực vững mạnh và kinh nghiệm đầu tư các dự án bất động sản nhiều năm của các ông lớn trên, trong thời gian từ 04 năm tới, cụm đô thị này sẽ thành hình, trở thành khu vực các hạ tầng đồng bộ, hiện đại và đẳng cấp hàng đầu tại Quận 2 (chỉ đứng sau KDT Thủ Thiêm) với hệ thống các tiện ích đủ để phục vụ cho cả Quận 2 sau này. Chúng tôi nhận định đây là lý do quan trọng hàng đầu.

Nam Rạch Chiếc một trong ba khu vực nhà đầu tư căn hộ Quận 2 nên cân nhắc trong năm 2018, đầu tư dự án Palm Garden sẽ đem đến tỉ suất lợi nhuận tốt trên 15%/năm với các cơ sở sau : Lý do nên đầu tư căn hộ Palm Garden.

Kết nối giao thông căn hộ Palm Garden rất thuận lợi, linh hoạt

Từ dự án quý khách hàng cực kỳ thuận tiện nếu thường xuyên di chuyển, kết nối với các khu vực như: trung tâm tài chính Quận 1 hiện hữu hay Bình Thạnh với 07 phút đi xe, Phú Mỹ Hưng Quận 7 với 15 phút di chuyển hoặc kết nối với các khu dân cư cao Cấp, khu đô thị Quận 2 từ 03 phút đến 05 phút (Thảo Điền, An Phú, An Khánh, trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi…)

ket noi giao thong palm garden

Bên cạnh đó Palm Garden rất phù hợp để làm nơi an cư của các chuyên gia, kỹ sư cao cấp đang và chuẩn bị làm việc tại các nhà máy của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới: Samsung, Intel,… tại khu công nghệ cao Quận 9 chỉ cần 05 phút đi xe là tới.

Chất lượng môi trường sống Palm Garden rất tốt

Giáp 02 con sông lớn Giồng Ông Tố và Mương Kinh, được đầu tư khá kĩ nên cả bên trong và bên ngoài có rất nhiều cây xanh nên khí hậu rất mát mẻ, dễ chịu.

Tham khảo ngay : Chất lượng môi trường sống tại Palm Garden có đúng như quảng cáo

Chủ đầu tư Keppel Land cực kỳ uy tín

Keppel Land, đại gia bất động sản đến từ đảo quốc sư tử Singapore là thành viên của tập đoàn Keppel (20% cổ phần của chính phủ Singapore). Là đơn vị có nhiều năm đầu tư phát triển các dự án tầm cỡ, dành được nhiều giải thưởng lớn trên khắp các nước tại Châu Á, đặc biệt là Singapore, Trung Quốc, Việt Nam…. Tại Việt Nam đại gia này đang đầu tư khá nhiều các dự án tại Hà Nội, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, tiêu biểu như: Palm City, Estella Heights, Estella Residences, sắp tới là SaiGon Sports City…

Qúy khách đang quan tâm dự án Palm Garden có thể cập nhật giá bán căn hộ Palm Garden tại đây => xem chi tiết tại đây

Trên đây là bài viết chia sẻ góc nhìn, nhận định của Nhật Phạm & cộng sự cho câu hỏi có nên mua căn hộ Palm Garden Keppel Land. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm tìm hiểu các dự án căn hộ Quận 2 cho mục đích đầu tư sinh lợi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: