Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư đẳng cấp ra sao?

Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư đẳng cấp ra sao?

Sự đẳng cấp, tráng lệ và chuyên nghiệp thông thường sẽ là ưu thế khá lớn cho những khu Intercontinental Phú Quốc bởi vì bất cứ khách du lịch nào tìm đ

Dự án Diamond Island có nên mua để ở hay không
Đầu tư sinh lời cao là hoàn toàn có thể tại Hà Đô Green Lane
Cho thuê căn hộ hạng sang Hà Đô Centrosa Garden tại trục đường chính khu đất vàng

Sự đẳng cấp, tráng lệ và chuyên nghiệp thông thường sẽ là ưu thế khá lớn cho những khu Intercontinental Phú Quốc bởi vì bất cứ khách du lịch nào tìm đến resort thì họ cũng đều muốn được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời, được nghỉ ngơi, thư thái và hưởng thụ những giây phút hấp dẫn nhất. Ghé thăm trang web khu dự án Condotel Intercontinental Phu Quoc cũng khá lưu tâm đến sự cao cấp này khi nó hướng đến mục đích chất lượng căn hộ, villa, tiện ích nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn quốc tế năm sao. Một vài thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng của dự án này.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. http://bit.ly/2qKM92h  nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn của van phuc riverside

condotel intercontinental phu quoc

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong số các dự án nằm trong khu phức hợp 5 sao Marina Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group, dự án này nhận được rất nhiều sự chú ý bởi vị trí đẹp và những lợi thế rất hot, có khả năng đem tới những khả năng lợi nhuận lớn nhưng lại vô cùng hiếm về sản phẩm của dự án. Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, vì thế cực kỳ hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Toàn bộ các căn Condotel đều được cấu trúc và xây với chất lượng cao cấp, xét duyệt chặt chẽ nhất theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là một trong số những yếu tố khác biệt mà hiếm 1 dự án nào ở Việt Nam sở hữu được.

Với những ưu điểm và quy trình xét duyệt chất lượng, dịch vụ kỹ lưỡng của mình, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể bảo đảm cho quý khách hàng những hy vọng vô cùng tuyệt hảo và được các chuyên gia cũng đánh giá rất cao như: Kỳ vọng sinh lời khi số lượng du khách nước ngoài chọn lựa Phú Quốc làm điểm đến nghỉ ngơi ngày càng tăng thêm; đáp ứng yêu cầu hưởng thụ nghỉ ngơi cao cấp, phản ánh đẳng cấp ngày một gia tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong nước và ngoài nước.

Sở hữu vị trí cực đẹp ngay sát bên bãi biển Bãi Trường, các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% tầm nhìn hướng biển, đây sẽ là lợi thế rất lớn của dự án này bởi du khách đến đây sẽ ngắm nhìn được trọn vẹn phong cảnh và không khí của cát trắng biển xanh, những điều thơ mộng, lãng mạn và xinh đẹp nhất. So với các dự án siêu khủng đã từng ra mắt ở Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng những ưu thế từ tiện ích 5 sao thế giới từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì vậy đây mới chính là dự án làm các nhà đầu tư mong chờ và có sức thu hút lớn nhất hiện nay.

Dự án này nhận được sự nhận định khá cao từ các chuyên gia trong ngành, hứa hẹn về mức lợi nhuận khủng và ích lợi to lớn của nó trong việc đẩy mạnh sự tiến triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ tạo nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc rằng quý khách hàng sẽ chọn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc kế tiếp khi họ được hưởng thụ chất lượng phục vụ khiến họ vừa ý.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0