Đại gia Trung Quốc vung tay mua căn hộ đắt nhất Australia

. Các phương tiện truyền thông Australia cho biết, một doanh nhân người Trung Quốc đã mua căn hộ đắt giá nhất Australia với khoản tiền kỷ lục 25 triệu

Can ho Gem Riverside và những điểm “NHẤT” trên thị trường
Căn hộ giá 56 triệu USD
Có gì bên trong những căn hộ Sunwah Pearl thượng đẳng?
. Các phương tiện truyền thông Australia cho biết, một doanh nhân người Trung Quốc đã mua căn hộ đắt giá nhất Australia với khoản tiền kỷ lục 25 triệu AUD (khoảng 19,2 triệu USD), nằm trên tầng cao nhất của tòa tháp Australia 108 vẫn đang trong quá trình xây dựng ở Melbourne. Các tờ báo địa phương cho biết tòa tháp sẽ có hơn 1. 100 căn hộ cao cấp, cùng với đó là không gian mua sắm và các cơ sở vật chất công cộng dành cho người dân sống tại đây bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục, và phòng chiếu phim tư nhân. Sau khi hoàn thiện, Australia 108 sẽ trở thành tòa tháp cao nhất nam bán cầu. “Đây là một khoản đầu tư, một tầm nhìn thực sự,” một người dùng khác có tên @xinlangdelingdai chia sẻ

Các phương tiện truyền thông Australia cho biết, một doanh nhân người Trung Quốc đã mua căn hộ đắt giá nhất Australia với khoản tiền kỷ lục 25 triệu AUD (khoảng 19,2 triệu USD), nằm trên tầng cao nhất của tòa tháp Australia 108 vẫn đang trong quá trình xây dựng ở Melbourne.
Tòa nhà Australia 108. (Nguồn: CCTVNews)
Căn biệt thự cực kỳ sang trọng với diện tích 800m2 nằm trên độ cao 320m so với mặt đất, với góc nhìn 360 độ toàn cảnh thành phố Melbourne dự kiến sẽ được hoàn thiện vào năm 2019.
Sau khi hoàn thiện, Australia 108 sẽ trở thành tòa tháp cao nhất nam bán cầu.
Các tờ báo địa phương cho biết tòa tháp sẽ có hơn 1.100 căn hộ cao cấp, cùng với đó là không gian mua sắm và các cơ sở vật chất công cộng dành cho người dân sống tại đây bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục, và phòng chiếu phim tư nhân.
Danh tính của doanh nhân người Trung Quốc cho tới nay vẫn còn được giữ kín.
“Người mua là một người Trung Quốc hết sức giàu có,” đài ABC dẫn lời của Andrew Leoncelli, môt giám đốc điều hành và là nhà quản lý bất động sản chính của chương trình cho biết hôm thứ Tư.
Mặc dù giới thượng lưu Trung Quốc dường như không bao giờ chùn tay khi mua sắm những hàng hóa và tài sản hết sức xa xỉ trên toàn thế giới, nhưng sự việc lần này vẫn khiến nhiều cuộc thảo luận nổ ra trên mạng xã hội Sina Weibo của Trung Quốc.
“Người Trung Quốc ở khắp mọi nơi. Và giờ họ đã giàu lên!” một người dùng có tên @MrYangC viết.
“Đây là một khoản đầu tư, một tầm nhìn thực sự,” một người dùng khác có tên @xinlangdelingdai chia sẻ.
“Người Trung Quốc đang giàu lên tới vậy, sao họ không làm từ thiện? Mà lại đóng góp vào nền kinh tế của các nước khác …” người dùng mang tên @WangjieJaricy viết.
DiaOcOnline.vn – Theo Vietnam+

Từ khóa:

Nhà đầu tư nào “thống trị” thị trường BĐS thương mại Mỹ, Canada?

Tại báo cáo này, VNREA sử dụng thông tin trích nguồn từ Hiệp hội BĐS Hoa Kỳ (NAR) thông qua một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, thị trường BĐS thương mại tại Canada và Mỹ đang có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư châu Á.
Cụ thể, có đến 47% công ty BĐS được khảo sát tại Canada và 41% công ty tại Mỹ cho biết, khách hàng của họ chủ yếu từ khu vực châu Á.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0