Đảo ngọc Phú Quốc có được giá trị gì từ dự án bất động sản Condotel Intercontinental?

Đảo ngọc Phú Quốc có được giá trị gì từ dự án bất động sản Condotel Intercontinental?

Không chỉ đem đến lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư mỗi năm và tạo nên 1 địa chỉ nghỉ dưỡng rất đặc sắc, tiện nghi, trang trọng, cao cấp cho khách du

Thiết kế đẳng cấp thượng lưu của căn hộ Empire City Thủ Thiêm
Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sở hữu trọn vẹn sảnh sang trọng
La Residence Quy Nhơn dự án nằm tại cửa ngõ kênh nhiều lợi

Không chỉ đem đến lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư mỗi năm và tạo nên 1 địa chỉ nghỉ dưỡng rất đặc sắc, tiện nghi, trang trọng, cao cấp cho khách du lịch khi đến Phú Quốc, bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phu Quoc còn mang tới giá trị thiết thực hơn cả là góp sức đẩy mạnh sự biến chuyển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch nước ta nói chung khi Vào đây. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại điều nào cho Phú Quốc?

Sunwah Pearl được chủ đầu tư Sunwah Group quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp khép kín Tại đây, đa chức năng với hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đa dạng, phong phú, dịch vụ hoàn hảo với mong muốn mang đến cho cư dân an sinh tại ban can ho Sunwah Pearl một cuộc sống hoàn mỹ, bền bỉ theo thời gian.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc hân hạnh được mang thương hiệu đẳng cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết đến với các tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở ở Denham. Những thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều phối của đơn vị có ưu thế trong việc trao đổi khách hàng trong mạng lưới khách sạn IHG, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có số lượng khách thuê bảo đảm.

Trên toàn thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều phối quản lý bởi IHG, trong đó chỉ có bảy khách sạn cao cấp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với ưu thế hiếm có này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại không chỉ riêng đảo Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam 1 tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng ở vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị trí tuyệt vời, đơn vị quản lý có tiếng, dự án mang chủ đề thiết kế tân tiến mô phỏng theo hình dáng sao biển độc đáo, những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng thụ trọn vẹn cái nắng vàng cái gió và mùi vị mặn mòi của biển. Phía bên trong, các trang thiết bị nội thất cùng với các cơ sở vật chất cao cấp đều được những đơn vị thiết kế tiếng tăm đảm nhận. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều ưu thế khi có một căn hộ tại bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên đến 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đónng góp thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của một khu nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế rất chuyên nghiệp mà còn có thể thúc đẩy được đầu tư, đóng góp vào sự gia tăng của kinh tế quốc gia. Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ giúp quảng cáo cảnh đẹp và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt khách du lịch thế giới với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng; không gian resort xa hoa, hiện đại, thời thượng; tiện nghi hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu vui chơi, thư giãn, tắm biển của du khách trong suốt quá trình nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự mang tới rất nhiều ích lợi tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong thời gian sắp tới, hỗ trợ dịch vụ du lịch tại đây được nâng cấp, củng cố và hoàn hảo hơn, vươn xa và sánh ngang với các nước trong khu vực.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: