Đầu tư vào dòng sản phẩm shophouse của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền – nên hay không?

Với thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh và để an cư, vừa có thể cho mướn để sinh lời thế nên dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam không lâu nhưng dòn

Căn hộ cao cấp One Verandah lá phổi xanh giữa lòng Quận 2
Nhà phố South Riverside tuyến đường rộng rãi vị trí tốt
Dự án chung cư Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa cao cấp bậc nhất vay ưu đãi

Với thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh và để an cư, vừa có thể cho mướn để sinh lời thế nên dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã tạo thành cơn sốt lớn, hấp dẫn khá nhiều quý khách cùng đòi hỏi ngày một tăng lên cho dòng sản phẩm này. Và nhiều chủ đầu tư đã không bỏ qua cơ hội quý giá nhằm đưa shophouse đến gần hơn với nhiều người, thể hiện tại những dự án lớn có sản phẩm này đến từ những chủ đầu tư uy tín, tiêu biểu ở đây chúng tôi muốn kể đến đấy chính là Rosita Garden Khang Điền Read More. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền hay không?

Ghé thăm trang web nếu quan tâm đến dự án Rosita Khang điền

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là mô hình BDS không mới trên thế giới, ở những đất nước phát triển ở châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới du nhập ở Việt Nam những năm mới đây nhưng shophouse cũng mau chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sốt đầu tư mãnh liệt. Không giống như việc mướn mặt bằng với giá cả cao từ nhà đầu tư lên tới vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được mướn trong kỳ hạn ngắn hạn, việc có shophouse có nghĩa là bạn được cấp sổ đỏ và thực hiện việc bạn muốn. Shophouse có nhiều lợi thế và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ xuất hiện ở các trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, nơi có cư dân đông người, náo nhiệt. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn mang lại khá nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Giải pháp đầu tư vào Rosita Khang điền liệu có khả thi không: Xem thêm

Du an nha Khang Dien nằm tại Quận 9, khu vực đang vô cùng phát triển mãnh liệt tại Tp.HCM, trong công trình này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn tất mặt ngoài với thiết kế đẹp, đặc sắc trong 1 điều kiện xanh mát, trong lành nhất. 13 căn shophouse của công trình Rosita Garden Khang Điền không những được đặt tại vị trí thuận lợi nhất mà còn được bảo đảm tối ưu về chất lượng và mặt pháp lý, giúp quý khách hoàn toàn an tâm khi sở hữu 1 trong các sản phẩm này. Nằm trong khu vực đang có các biến đổi mạnh mẽ, công trình Rosita Garden Khang Điền sẽ thu hút nhiều dân cư đến đây sinh sống hay đầu tư kinh doanh và không ngừng đóng góp biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tế cho thấy chủ đầu tư của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền đã có đa dạng dự án nhà phố, shophouse cực kỳ thành công ở vùng này và đã tạo dựng được uy tín trong lòng nhiều khách hàng thân thiết. Chính do đó sự có mặt của Rosita Garden Khang Điền càng khiến nhiều chủ đầu tư quan tâm và suy xét chọn lựa do những giá trị lớn từ chất lượng và tiềm năng kinh doanh của các căn shophouse dự án Rosita Garden Khang Điền có thể mang tới. Nếu bạn đã nhận thấy được sức thu hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì không nên bỏ qua Rosita Garden Khang Điền.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0