Diamond Island hòn đảo tự nhiên duy nhất tại Sài Gòn

Diamond Island hòn đảo tự nhiên duy nhất tại Sài Gòn

Diamond Island là hòn đảo tự nhiên duy nhất tại trung tâm Sài Gòn, có tỷ lệ diện tích mảng xanh cao nhất trong các dự án hiên nay tới 85% cùng mật độ

Hãy mua ngay Vinhomes Golden River khi có thể
Thị trường BĐS Châu Á – Thái Bình Dương: Tiếp tục đà tăng trưởng
Giá bất động sản sẽ tăng?

Diamond Island là hòn đảo tự nhiên duy nhất tại trung tâm Sài Gòn, có tỷ lệ diện tích mảng xanh cao nhất trong các dự án hiên nay tới 85% cùng mật độ phủ xanh tới 16m2 mỗi người Căn hộ Diamond Island còn được chủ đầu tư xây dựng hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp và vô cùng phong phú dành cho trẻ em và gia đình như hệ thống hồ bơi 2.300m2 đạt chuẩn quốc tế với các khu hồ bơi resort, hồ bơi thể thao, hồ bơi trẻ em, trẻ em vừa chơi vừa học tại công viên nước, thư viện ngoài trời, đài thiên văn…Diamond Island không đơn thuần chỉ là căn hộ, chốn đi về mà cái còn là không gian sống và sự phát triển toàn diện trong tương lai cho bạn và thế hệ tương lai.

Ngoài căn hộ Diamond Island thì bạn có thể tham khảo thêm căn hộ Citi Sohocăn hộ Opal Garden. Đây là 2 dự án căn hộ tầm trung đang được rất đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án Citi Sohodự án Opal Garden được xây dựng bởi 2 chủ đầu tư lớn là Đất Xanh và Kiến Á.

vi tri dao kim cuong

Vị trí căn hộ Diamond Island quá đẹp

Hiện nay thế hệ trẻ em thành thị phát triển trong môi trường có điều kiện học tập tốt, tiếp cận nhiều công nghệ hiện đại nhưng lại ít có cơ hội và thời gian để giao lưu kết bạn và tham gia các hoạt động ngoài trời vì tại đô thị lớn không gian vui chơi của trẻ quá ít, thêm vào đó là vấn đề ô nhiễm môi trường, an ninh phức tạp, giao thông không an toàn khiến cho bố mẹ luôn giữ con trong nhà.

Nắm bắt được tâm lí đó, chủ đầu tư đã phát triển Diamond Island giai đoạn 2 theo ý tưởng biến nơi đây trở thành hòn đảo thiên đường của mọi trẻ em, nơi mà giấc mơ của mọi trẻ em thành hiện thực, nơi bất kì cha mẹ nào cũng không thể chối từ những giá trị thiết thực mà hòn đảo này mang lại. Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ và những tiện ích được xây dựng dựa trên những kỷ niệm tuổi thơ, những quan sát, tìm hiểu những yêu thích, mong muốn của con trẻ và cả tình yêu đặc biệt dành cho trẻ em.

Ngoài ra, Đảo Kim Cương cũng không thể thiếu những tiện ích dành cho cha mẹ thư giãn sau ngày dài làm việc như công viên ven sông, vườn nướng ngoài trời BBQ, đường chạy bộ ven sông, phóng gym, spa, siêu thị, … Đặc biệt, có những dịch vụ đặc quyền chỉ phục vụ cư dân Đảo như taxi nước và bến du thuyền cá nhân…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0