Điểm nổi bật của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Căn hộ Gem Riverside ở Quận 2 là một dự án căn hộ có phong cách thiết kế của Châu Âu và được phân tách là môt căn hộ đẳng cấp tại Quận 2. Dự án căn hộ

Can ho Gem Riverside và những điểm “NHẤT” trên thị trường
Gem Riverside là nơi kiến tạo chất lượng cuộc sống tốt nhất
Từ 1/7/2015, muốn bán nhà phải xây xong móng

Căn hộ Gem Riverside ở Quận 2 là một dự án căn hộ có phong cách thiết kế của Châu Âu và được phân tách là môt căn hộ đẳng cấp tại Quận 2. Dự án căn hộ này là một dự án tiếp nối sự thành công của tập đoàn Đất Xanh sau dự án khu Đông Sài Gòn. Vậy cái nhìn Tổng quan của dự án ra sao?

keppel land can ho gem riverside quan 2

1.Tổng quan về dự án

– Tên của dự án: dự án Gem Riverside

– địa điểm của dự án: nằm ở khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

– Đơn vị xây dựng của dự án: Nhà thầu An Phong

– CDT của dự án: Tập đoàn Đất Xanh

– Dự án sở hữu tổng diện tích: hơn 67 m2

– quy mô của dự án: Khu căn hộ này gồm mang 12 tháp căn hộ sang trọng và gồm 3100 một vài căn hộ được thiết kế theo phong cách của phương Tây.

– Số tầng của dự án: gồm 35 tầng

– Tổng số căn hộ: dao động 3100 căn

– Dự án cung cấp những loại hình bao gồm khu căn hộ đẳng cấp, Officetel, nhà phố

– qui mô sàn được xây dựng: 379.668 m2

– mật độ xây dựng khu căn hộ Gem Riverside chiếm 18%

– Dự án với trung tâm mua sắm rộng 10.000 m2

– Thời gian bắt đầu thực hiện của dự án là năm 2017

– Thời gian chuẩn bị hoàn thành: năm 2019

– Cung câp một số hình thức có căn hộ: đối có khách mua là Việt Nam thì thời gian sử dụng là vĩnh viễn. Còn với người nước ngoài thì dao động 50 năm.

– Ngân hàng bảo lãnh của dự án: Ngân hàng công thương Vietin Bank.

Dự án Gem Riverside không khí trong lành

Dự án mang riêng cho mình 1 vị trí vàng ở trọng điểm Quận 2 giúp cho một vài cư dân khá dễ dàng lúc tham gia giao thông. Mang hệ thống hạ tầng giao thông tiện lợi của dự án đã chắc chắn sự an toàn cao hơn cho những cư dân. Đồng thời dự án mang 3 mặt tiền nàm cạnh song nên đã tạo nên không khí sống trong lành cho mọi người.

Khu căn hộ Gem Riverside là một dự án được tiến hành sau sự thành công rực rỡ của dự án khu dân cư Đông Sài Gòn. Từ đó mà căn hộ Gem Riverside được với kiến trúc có đậm phong cách của Châu Âu rất là tinh tế, hiên đại.

Chung cư Quận 2 được mọi người đánh giá à 1 góc Châu Âu thu nhỏ nằm giữa thành phố đông đúc, náo nhiệt của Sài Gòn. Đối mang những dự án khác thì căn hộ Gem Riverside rất mang thể sẽ trở nên 1 biểu tượng sở hữu phong cách khác biệt. Do đó mà nó có trong mình những nét đặc sắc riêng lôi kéo được nhiều sự chú tâm của mọi người cùng với phong cách thiết kế rất là độc đáo.

với quy mô của dự án Gem Riverside là hơn 3000 căn hộ được có 6 block và số tiền đầu tư lên tới 5.500 tỷ đồng. Bởi thế mà dự án Gem Riverside này đã được những chuyên gia về BĐS phân tách là 1 trong các dự án hot nhất ngày nay. Hơn nữa, chính dự án này cũng góp phần khẳng định lại vị thế tranh đua và phát triển của nhà đầu tư Đất Xanh.

Đúng vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang lại 1 phong cách sống đặc thù cho người dân sống tại đây. Không chỉ vậy, dự án còn rất thuận tiện trong việc lưu thông đến một số khu trọng điểm của đô thị mang việc liền kề một số trục đường huyết mạch.

Xem thêm : Cuộc sống độc đáo tại dự án Gem Riverside

COMMENTS

WORDPRESS: 0