Đơn vị nào là đại diện phân phối hợp pháp của Sunwah Pearl?

Đơn vị nào là đại diện phân phối hợp pháp của Sunwah Pearl?

Trong các vấn đề nên lưu tâm lúc đang có dự định sắm hay đầu tư 1 căn hộ trong chung cư cao cấp can ho Sunwah Pearl, chắc hẳn nhiều quý khách sẽ cực k

Điều nào khiến căn hộ Sunwah Pearl được gọi là Hòn ngọc Sài Gòn?
Hồng Kông: Thị trường nhà cho thuê tăng trưởng thấp
Kết cấu trong ngôi nhà của dự án Park Riverside có gì thu hút?

Trong các vấn đề nên lưu tâm lúc đang có dự định sắm hay đầu tư 1 căn hộ trong chung cư cao cấp can ho Sunwah Pearl, chắc hẳn nhiều quý khách sẽ cực kỳ lưu tâm tới tổ chức nào là đại lý phân phối chính thức của Sunwah Pearl để ta có thể trao đổi, tiến hành chọn mua căn hộ Sunwah Pearl thành công nhatpham.net. Biết được đại lý chính hiệu là điều vô cùng trọng tâm, giúp quý khách hàng an tâm hơn, không mắc phải những mâu thuẫn trong tiến trình mua bán của mình. Vậy tổ chức gì được phép bán căn hộ Sunwah Pearl hợp pháp từ chủ đầu tư?

Du an River Park tọa lạc tại vùng đất trù phú bằng phẳng, thiên nhiên cây xanh kênh sông bao quanh đồng thời nằm trong khu vực có nhiều quy hoạch hạ tầng trọng điểm của Thành phố. Nhà Ph River Park cách Trung tâm thương mại tương lai Centermark 1 phút, cách Khu Công Nghệ Cao, Samsung Quận 9 http://duannhamik.com/, Đại học Fulbright 3 phút và cách đại lộ Mai Chí Thọ quận 2 chỉ 5 phút.

D án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Du an Jamila Khang Dien đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Read more thông tin cần thiết về du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

Tong quan sunwah pearl

Là nhà đầu tư chung cư Sunwah Pearl, Sunwah Group sẽ là người trực tiếp làm việc và ký kết các giấy tờ liên quan tới việc mua bán dự án nhưng không phải là người giới thiệu công trình tới quý khách (Chủ đầu tư không bán hàng). Mọi thông tin về công trình sẽ được những tổ chức đại lý phân phối chính thức của Sunwah Pearl cung cấp, tư vấn cho khách hàng sau đó mới làm việc với chủ đầu tư Sunwah Group. Nhằm đảm bảo cho vấn đề chính xác tin tức cung cấp tới quý khách, các đại lý này được cấp phép và sự kiểm tra nghiêm ngặt từ phía nhà đầu tư.

Để được mua căn hộ Sunwah Pearl Saigon, quý khách hàng cần liên hệ tới 2 đại lý chính thức của Sunwah Pearl là: Capitaland Việt Nam và Việt Nam Land, đây là 2 đại diện hợp pháp được phân phối bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức từ chủ đầu tư tính đến thời điểm ngày 11/05/2017. Các đơn vị, đại lý môi giới bất động sản khác đều chưa được cấp phép phân phối công trình này. Để đảm bảo an toàn, lợi ích và cập nhật được những tin tức chính xác nhất về công trình này, quý khách chỉ nên liên lạc trực tiếp với hai đơn vị nêu trên, mọi thắc mắc của quý khách đều sẽ được giải đáp 1 cách rành mạch, cụ thể, chi tiết nhất.

Sunwah Pearl là một công trình căn hộ chung cư cao cấp nóng nhất nhì Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hiện tại do vị thế đắc địa cùng thiết kế hoàn mỹ và những tiện ích cực kỳ đặc sắc, đẳng cấp mà nó sẽ sở hữu. Dự án này hứa hẹn sẽ là người anh em tuyệt hảo của Sài Gòn Pearl và cũng được dự đoán sẽ đạt được nhiều thành công như Sài Gòn Pearl trước đấy. Môi trường sống mà Sunwah Pearl gây dựng cho cư dân thành phố là 1 môi trường xanh – sạch – đẹp, sang trọng, tiện ích và đẳng cấp hơn bao giờ hết với nội thất được đặc biệt lựa chọn và nhập khẩu về từ ngoại quốc.

Sự đầu tư quy mô tới từ chủ đầu tư quốc tế cũng là một yếu tố chứng minh cho uy tín và tiếng tăm của công trình này, chất lượng chuyên nghiệp của Sunwah Pearl sẽ làm các căn hộ chung cư tại đây có được sự thu hút không thể từ chối cùng khả năng gia tăng giá không hề nhỏ trong tương lai. Dù bạn chọn lựa Sunwah Pearl là nơi để sống hoặc là chỗ để đầu tư thì chắc hẳn bạn đều sẽ có được lợi ích rất nhiều từ công trình này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0