Dự án chung cư cao cấp Millennium – ưu đãi “khủng” dịp cuối năm

Millennium Bến Vân Đồn được qui hoạch là quần thể căn hộ hạng sang, thương mại, dich vụ, khách san cao cấp bậc nhất. Với vị trí dự án bất động sản đư

Những lợi thế giúp dự án Eco Smart City thu hút nhà đầu tư
Điều nên làm khi thiết nội thất quán cà phê mini không gian tự tại
Căn hộ Jamila tận hưởng cuộc sống hiện đại

Millennium Bến Vân Đồn được qui hoạch là quần thể căn hộ hạng sang, thương mại, dich vụ, khách san cao cấp bậc nhất. Với vị trí dự án bất động sản được xem như là nút giao thông trọng điểm của quận 4, sở hữu nhiều tiện ích di chuyển giao thông đem lại giá trị thặng dư cao cho cư dân tại đây.

Millennium

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium căn hộ thông thoáng

cho thuê millennium là dự án bất động sản mũi nhọn của chủ đầu tư Thảo Điền Inventments nên được chăm chút rất kỹ lưỡng, mong đợi đem đến thị trường thêm một chọn lựa hoàn hảo cho môi trường sống xanh – sạch – đẹp, tiện ích và các sản phẩm đa dạng cung cấp nhu cầu của mọi cư dân. Với mong muốn dẫn đến một môi trường sống tốt đẹp hơn và là nơi ở vĩnh viễn tiện nghi, tiên tiến nhất cho dân cư, đồng thời đây cũng là mục tiêu của Dự án chung cư cao cấp Millennium hướng về phía đối tượng tìm kiếm môi trường sống cho riêng mình dự án chung cư Millennium là quần thể dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Thảo Điền Inventments. Sở hữu một trong những vị trí chiến lược bậc nhất của TP.HCM hiện nay, có vị trí khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Bến Vân Đồn, trục đường chính đi sân bay.

Tiếp theo là tiện ích Millennium Bến Vân Đồn được xây dựng ngay tầng một đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích Dự án chung cư cao cấp Millennium thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết đời sống với tự nhiên nhiều hơn, có hành lang lớn đi bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.Một ngày của bạn được trải nghiệm những cái mới và hiện đại với những tiện ích cho thuê millennium . Dạo quanh một vòng hồ và men theo các con đường nội khu sạch sẽ và rợp bóng mát với hàng loạt hệ thống tiện ích như: sân bóng, sân tennis, khu nhà trẻ, trung tâm thương mại,… Tất cả đều được phục vụ cho cư dân trong thành phố và mang đến một cuộc sống hoàn hảo hơn.

Khu căn hộ hạng sang Millennium dân trí cao

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Đặc biệt, mọi căn hộ cao cấp đều được thiết kế có ban công rộng rãi và xât dựng bằng nguyên liệu cao cấp, bền đẹp. Mật độ căn hộ/sàn không quá nhiều, bên cạnh đó còn được trang bị thang máy có tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm hiện đại. Mọi căn hộ của dự án bất động sản đều có tầm view nhìn hướng về công viên cây xanh, sông nước rộng mở và không bị khuất tầm nhìn.

Tìm hiểu thêm Dự án chung cư cao cấp Millennium tại: https://gkg.com.vn/bang-gia-cho-thue-can-ho-chung-cu-hoang-thanh-tower/

Hiện nay quý vị đang đến với chúng toi với rất nhiều lo lắng như: Khách hàng mua Dự án chung cư cao cấp Millennium có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi lúc bạn hãy chú ý bỏ ra một số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và đời sống tiện nghi cho mình thì cũng như việc bạn xây mới một ngôi nhà vậy. Phải xem xét thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định. Từ những điều phân tích trên, có thể cảm thấy rằng, vị trí tọa lạc của Dự án chung cư cao cấp Millennium nằm ở vị trí chiến lược của khu vực trung tâm quận 4 đã đem lại nhiều quyền lợi cho cư dân Dự án chung cư cao cấp Millennium trong tương lai. Dự án căn hộ sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

 

COMMENTS