Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là quyết định đầu tư thông minh của bạn

Nếu như là 1 nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm thấy thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một công trình mà bạn không th

Dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane: Phong thủy hanh thông – Lộc tài thẳng tiến
Tây Ban Nha: Nhu cầu sở hữu BĐS từ khách quốc tế đạt kỉ lục
Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas C&T thiết kế đẹp mắt phong cách resort

Nếu như là 1 nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm thấy thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một công trình mà bạn không thể bỏ lỡ. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và hoạt động tại công trình này https://goo.gl/kQ8efY cho nên bạn cần phải lẹ tay hơn để có thể nhàn hạ hưởng lợi tức từ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Xem ngay đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – 1 trong số những bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là trọng điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa xem xét lại ta đều thấy bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư rất hiếm có khó tìm.

Nhà phố River Park quận 9 là Công trình được quy hoạch là khu dân cư cao cấp sở hữu hệ thống cơ cở hạ tầng được vững mạnh đồng bộ kết nối sở hữu những Dự án mang khu vực phụ cận tạo nên một khu tỉnh thành có đẳng cấp quốc tế. duannhamik.com một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về Công trình River Park quận 9.

Dự án căn hộ cao cấp Jamila Khang Điền thị xã 9 liền kề nút giao thông vành đai 2 kết nối trực tiếp về Khu kỹ thuật cao huyện 9 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nhưng vẫn ở vị trí vừa phải để tránh tiếng ồn và lưu lượng giao thông cao tại đây. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông tin về Công trình Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Du khách đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn giản tận hưởng những dịch vụ chất lượng tại khách sạn mà còn tận hưởng cả 1 thiên dường dịch vụ thư giãn đa dạng, góp phần mang đến cho quý khách hàng những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là một sự bảo đảm vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực điều hành quản lý khách sạn. Quý khách và những nhà đầu tư có thể an tâm hoàn toàn do InterContinental là tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các dự án thế giới và tại nước ta, không những khách ngoại quốc mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết đến và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không chỉ cuốn hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư ưu việt nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn với cam kết hạn mức lợi tức không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong chín năm đầu tiên và những năm sau quý khách được chia 40% doanh thu. Tại sao đây được coi là ưu thế lớn? Do theo chương trình này lợi tức của các bạn sẽ không bị tác động vì các yếu tố như phí vận hành.

Bên cạnh loại hình condotel, khách hàng có thể lựa chọn đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy nhiên, với số lượng “siêu có hạn” duy nhất 5 căn, các bạn được khuyến cáo liên hệ nhanh để kịp thời sở hữu.

Với nhiều nhân tố hấp dẫn và số hữu hạn của cả condotel và biệt thự, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự đáng quý để những nhà đầu tư sáng suốt lẹ tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu 1 căn condotel trong công trình này thì khả năng nhàn hạ hưởng lợi vững bền là khá cao, song song đấy, chủ sở hữu dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được những ưu đãi đặc sắc khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện nghi, cao cấp hàng đầu. Với sự phát triển nhanh chóng của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chương trình cho mướn Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu nhận được sẽ rất lớn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0