Dự án đất nền Vĩnh Long New Town nằm giữa thành phố khu bậc nhất

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh huyện Cổ Chiên là một trong những dự án bất động sản mới được cho ra mắt tại huyện Cổ Chiên. D

Khu căn hộ chung cư The Sun Avenue giá bán hợp lý với dự án nhà ở khu vực trung tâm
Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Gem Riverside
De La Sol Capitaland xây dựng đến hạng mục nào

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh huyện Cổ Chiên là một trong những dự án bất động sản mới được cho ra mắt tại huyện Cổ Chiên. Dự án biệt thự và nhà phố được cho xây dựng ngay trung tâm huyện Cổ Chiên nên tiện lợi đi lại giao thông trong và ngoài thành phố.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: can ho Queen Pearl

Dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh nằm giữa thành phố

Đối với tiện ích ngoại khu, dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh không chỉ được thụ hưởng hệ thống tiện ích bên ngoài đa dạng, đẳng cấp mà còn sở hữu view tuyệt đẹp nhìn ra Sông Miền Tây và trung tâm thành phố. Là dự án bất động sản Nhà phố duy nhất trong phân khu có mặt đường giáp sông tự nhiên và mặt còn lại giáp với ‎Phường 5, TP. Vĩnh Long. Đối với tiện ích ngoại khu, dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh không chỉ được thụ hưởng hệ thống tiện ích bên ngoài đa dạng, đẳng cấp mà còn sở hữu view tuyệt đẹp nhìn ra Sông Miền Tây và trung tâm thành phố.

Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm của huyện Cổ Chiên, một trong những quận có nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ bậc nhất khu vực Thành Phố. Nên đem đến cho quý khách hàng mua nhà nhiều lợi ích về mặt thương mại, dịch vụ. Lần đầu tiên trong một dự án bất động sản chúng ta bắt gặp những tiện ích độc như hồ bơi nước mặn, suối nước nóng bãi biển nhân tạo, phòng chờ quý ông ….những tiện ích chỉ tìm thấy ở những resort thượng lưu và đắt đỏ. Nhưng nay, lại xuất hiện tại khu đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp tại tiện ích Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh, trông chờ sẽ là ngôi nhà đáng mơ ước nhất mà không phải ai cũng có thể tìm thấy. Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ một vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.

Vĩnh Long New Town khu bậc nhất

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh cũng tạo nên sự khác biệt của mình nhờ kết hợp nhuần nhuyễn các nhân tố đối lập của kiến trúc hiện đại với nét giản dị của tự nhiên đem đến đời sống vừa tiện nghi, sang trọng lại có nét an yên, bình lặng của cây cối, hoa lá. Phòng tắm tại các căn biệt thự và nhà phố chính là không gian cần rất nhiều sự đầu tư về nội thất, vật dụng dù không chiếm quá nhiều diện tích, bời vì phòng tắm có đầy đủ, đời sống mới thực sự thoải mái, tuyệt vời hơn và đem đến sự hài lòng cao nhất cho gia đình. Phòng tắm tại tiện ích Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được trang bị những nội thất đẳng cấp nhất sẽ làm hài lòng ngay cả những thành viên khó tính nhất. Do được đầu tư và phát triển vơi qui mô lơn nên khu đất nền cho thuê Dự án đất nền Vĩnh Long New Town được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Bên trong dự án bất động sản là các tiện ích sang trọng phục vụ cư dân. Dự án đất nền Vĩnh Long New Town có mức giá rẻ nhất khu vực huyện Cổ Chiên và được phân tích sẽ là nơi an cư, lập nghiệp vô cùng tốt cho gia đình bạn lúc trong tay chỉ có tầm tài chính dao động 300 đến 500 triệu. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên dễ thực hiện lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án bất động sản cũng như vô số quý khách hàng đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh sẽ giống như Dự án đầu tay của CĐT Công ty TM XD Minh Linh, số lượng đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp được bán hết nhanh lẹ trong một dao động thời gian ngắn điều mà không xẩy ra dự án bất động sản nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án bất động sản này, chắc chắn chỉ có tại Dự án đất nền Vĩnh Long New Town giá rẻ của Công ty TM XD Minh Linh mà thôi.

năm 2019, Dự án đất nền Vĩnh Long New Town đã làm nên sự sôi động của thị trường BĐS trung tâm, nhanh lẹ được đông đảo quý khách hàng và giới chuyên gia phân tích cao. Đã có đến hàng nghìn quý khách hàng đặt mua Dự án đất nền Vĩnh Long New Town, và lượng quý khách hàng đến giao dịch vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày. Tham quan đất nền mẫu Dự án đất nền Vĩnh Long New Town với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.

COMMENTS