Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land – Vị trí Vàng giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh

Là một trong những dự án nhà ở dẫn đầu về quy mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả các tòa tháp căn hộ chung cư hạng sang và căn hộ văn phòn

Căn hộ Palm Garden quận 2 tìm hiểu thêm thông tin
Dự án căn hộ Gem Riverside được hưởng lợi từ nút giao thông An Phú
Tiện ích tại dự án Park Riverside quận 9

Là một trong những dự án nhà ở dẫn đầu về quy mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả các tòa tháp căn hộ chung cư hạng sang và căn hộ văn phòng tại Gateway Thảo Điền quận 2 đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã khiến cho khu đô thị này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi phân tích những điểm cộng “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

Gateway Thảo Điền

Khu chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land thiết kế đẳng cấp

Nằm trong quần thể quần thể Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền quy mô trên mặt đường Xa Lộ Hà Nội, dự án căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự thuận tiện từ địa điểm cùng quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, bản thân từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Giữa bối cảnh đất chật người đông, quỹ đất ngày dần khan hiếm, để có thể làm chủ mảnh đất có địa thế đẹp như ở dự án Gateway Thảo Điền SonKimLand.net mà nhiều đại gia mơ ước, e rằng chỉ có Vingroup mới có đủ tiềm lực để làm được.

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống hàng ngày cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, CĐT cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng phong phú các hạng mục tiện ích ngay chính tại dự án căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land.Đặc biệt, hệ thống trường học liên cấp quốc tế thương hiệu và bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao cũng có mặt trong Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền mong đợi sẽ đem tới cuộc sống hàng ngày tiện ích hoàn hảo nhất.

Căn hộ dự án Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội không gian xanh

Không chỉ nổi trội trên thị trường nhờ vị trí đẹp hiếm có mà dự án Gateway Thảo Điền SonKimLand.net còn mang đến thiết kế vô cùng hoàn mỹ với các tòa tháp hiện đại, sang trọng càng làm tăng lên sức hút cho dự án. Tại dự án căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land, KH còn có thể thoả thích quyết định các căn hộ với nhiều loại diện tích từ 50m2 – 143m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Dưới lo ngại về hiện trạng lạm phát hay mất ổn định của giá trị vàng/ngoại tệ, nhiều người đang tìm đến bất động sản như một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn hơn hẳn. Trong quá trình cho thuê, mức lợi nhuận mà căn hộ cao cấp đem lại rơi vào khoảng 3-5%, không quá cao nhưng cũng khá phù hợp. Ngoài ra, một điểm cộng khác của riêng dự án căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land đó là tính thanh khoản rất tốt. Các tiện ích trong dự án nhà ở bao gồm cả siêu thị sẽ là nơi đáp ứng và đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn đáp ứng thực phẩm chất lượng cho cư dân. Những dự án nhà ở đẳng cấp và có quy mô đặc trưng lớn như dự án căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land mong đợi sẽ mang đến diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – 0903191286

COMMENTS