Dự án nổi tiếng SaiGon Sports City quận 2 và chủ đầu tư Keppel Land

Dự án Saigon Sport City nổi tiếng được đầu tư và thi công bởi hai nhà đầu tư uy tín là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Trong đấy, Keppel land là do

Thiết kế nội thất phòng thư giản quán cà phê đẹp thiết kế hợp lý
Sức hút của Intercontinental Phú Quốc là do đâu?
Lý do mở siêu thị tại khu căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 Quận 12

Dự án Saigon Sport City nổi tiếng được đầu tư và thi công bởi hai nhà đầu tư uy tín là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Trong đấy, Keppel land là doanh nghiệp nhà đất thuộc Tập đoàn Keppel – Singapore với ngành nghề kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng cơ sở và BDS.

can ho saigon sports city

Được biết, Keppel Land được ghi nhận sở hữu danh mục đầu tư BDS chất lượng bao gồm một số dự án dân cư cấp cao đạt nhiều giải thưởng cùng các dự án thương mại, nhà ở đẳng cấp cũng như những tiêu chuẩn cao về quản trị công ty và tính minh bạch của những dự án.

giai đoạn này chủ đầu tư này đang hiện diện trên nhiều quốc gia ở châu Á có phân khúc trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia. Trong đấy, ở Việt Nam thì Keppel Land là một trong các nhà đầu tư BĐS tiên phong và lớn mạnh có sự phong phú một vài danh mục đầu tư ở Hà Nội và đặc thù là Sài Gòn, các văn phòng hạng A, một vài dự án nhà ở đẳng cấp cũng như dịch vụ, thành thị tân tiến.

các dự án tiêu biểu về nhà đầu tư keppelland được nhắc đến nhiều là: Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, Saigon Centre GĐ I, biệt thự Riviera, Riviera Cove và The Estella, Palm Garden tại quận 2, thành thị Hồ Chí Minh, tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu. Hiện tại dự án đang thi công là Riviera Point, Saigon Centre GĐ II & III và khu dân cư phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc .

SaiGon Sports City quận 2 vị trí kim cương

SaiGon Sports City Keppel Land được kiến trúc thông minh, rất rộng và được bố trí ở phần đông những phòng, sở hữu thể mở rộng tối đa có hướng view của những căn hộ này. Dự án nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và dự trù đưa vào hoạt động sắp tới. Việc mang căn hộ của dự án này sẽ giúp bạn với thể hưởng trọn vẹn một môi trường sống thoáng đãng và nắng gió và rất thuận tiện để kết nối vào trung tâm đô thị.

Đó sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn sau những ngày vất vả bộn bề với công việc và giao thông nóng nực tại Sài Gòn

Về địa điểm, dự án Saigon Sport City nằm trên địa bàn của phường An Phú – quận 2 – đô thị Hồ Chí Minh. Đây được biết đến là khu vực có quỹ đất hẹp nhưng chưa triển khai hạ tầng và bên kia đường Song Hành là KĐT Nam Rạch Chiếc mang một số dự án nổi tiếng khu Đông như những khu shophouse, một vài villa cao cấp.

  • Sống và tận hưởng cuộc sống là điều mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm tại các dự án chung cư cao cấp hiện đại tại các thành phố hiện nay .

Điểm vượt trội của dự án này là địa điểm mặt tiền, nằm trên trục đường Song Hành và ngay giữa 2 khu lớn là khu thể thao Rạch Chiếc, khu dân cư sân Golf có diện tích gần 300 ha. Theo một số doanh nhân bất động sản thì khu vực này sẽ tăng giá rất nhanh, nhờ vào sự hình thành của một số đô thị rất cấp cao cùng với sự góp mặt của những thương hiệu bậc nhất của Việt Nam nói riêng, châu Á nói chung.

sở hữu thể nói rằng tại khu vực Nam Rạch Chiếc thì KĐT được đồng bộ và cấp cao ngang nhau, chờ mong sẽ mang lại 1 không gian sống hoàn hảo cho một số cơ dân ở đây.

Ở khu vực dự án Sigon Sport City mang hệ thống giao thông rất dễ dàng, bao gồm:

+ con đường chính: trục đường Song Hành xa lộ – Dầu Giây đang thi công và dự trù đến năm 2019 sẽ đã đi vào hoạt động.

+ con đường đi lại ra cao tốc Hà Nội và khu thể dục thể thao Rạch Chiếc xuyên suốt qua 2 đô thị Saigon Sport City và Him Lam City.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0