Dự án Palm Garden quận 2 có giao thông phát triển đồng bộ

Vấn đề hạ tầng giao thông luôn là 1 trong những vấn đề đầu tiên mà bạn chú tâm lúc mua nhà, mua chung cư cao tầng. Bởi giao thông thành phố là 1 vấn đ

Thiết kế thi công nội thất spa nhà nghĩ không khí trong lành
Tư vấn chọn mẫu gạch bông gió Viettiles cho công trình
Đồng lúa hóa bức tranh độc đáo ở Nhật Bản

Vấn đề hạ tầng giao thông luôn là 1 trong những vấn đề đầu tiên mà bạn chú tâm lúc mua nhà, mua chung cư cao tầng. Bởi giao thông thành phố là 1 vấn đề nan giải trong khi thời gian hiện nay quý hơn vàng bạc. Với dự án Palm Garden bạn mang thể hoàn toàn yên tâm về hạ tầng cơ sở nhé.

Là dự án mới nhất của CĐT Kepple Land tại quận 2. Dự án Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ ra mắt hồi cuối năm 2017 và hiện nay đang bước vào giai đoạn xây dựng. Tuy là dự án mới nhưng Palm Garden hiện đang thu hút được nhiều bạn và nhà đầu tư. Bởi đây là dự án nằm ở hết sức dễ dàng cho giao thông.

palm garden keppel land khong gian song moi la

Dự án Palm Garden nằm trên mặt tiền tuyến phố Song Hành – tuyến đường lớn của quận 2 nên rất thuận lợi để dân cư nơi đó đi đến. Và mang việc nằm trên ngoài đường trục đường với nhiều phương tiện đi đến như thế này thì dự án cũng sẽ tiện dụng quảng bá được hình ảnh của mình và nhờ đó thì có rất nhiều người đã biết đến dự án này.

khong gian cua du an palm garden quan 2

Dự án Palm Garden quận 2 – Kết nối giao thông

Ngoài ra thì dự án còn nằm rất gần với nút giao thông lên tuyến phố cao tốc Long Thành – Cầu giây. Đó là nút giao thông trọng điểm là cửa ngõ giao lưu có những tỉnh lân cận nên nơi đây mang rất nhiều phương tiện lưu thông. Đặc biệt giai đoạn này nút giao thông này đã được cải tạo và hoàn tất với 3 tầng đường nên việc đi đến đã dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ gần nút giao thông mà nơi đó còn rất gần mang các trục đường huyết mạch của thành thị như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành cao tốc, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, Võ Chí Công, Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,… với việc tiếp giáp nhiều trục đường lớn này thì việc kết nối từ dự án đến những trung tâm thương mại, những trường học và nhiều vị trí khác một cách cực kỳ nhanh chóng.

Palm Heights (Ho Chi Minh City) by Keppel Land :

Từ dự án đi tiếp qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi đến hầm Thủ Thiêm (cầu Thủ Thiêm) đến trọng điểm quận 1chỉ mất gần 15 phút.

Từ dự án qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi tiếp xa lộ Hà Nội đến cầu Sài Gòn cuối cùng đến quận Bình Thạnh chỉ mất hơn 10 phút.

Từ dự án lên xa lộ qua Võ Chí Công đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City: Chỉ mất dao động 7 phút.

Từ dự án Palm Garden đến đại lộ Mai Chí Thọ tiếp qua xa lộ Hà Nội qua cầu Rạch Chiếc đến quận Thủ Đức chỉ mất khoảng 10 phút.

Từ dự án qua KĐT Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh: cũng chỉ mất 5-7 phút.

Từ dự án Palm Garden Đồng Văn Cống đến Võ Chí Công rồi đi tiếp cầu Phú Mỹ đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7cũng chỉ mất khoảng 15 phút

Từ dự án kết nối đến các tỉnh thành miền Đông như: Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Thuận,… để công tác, vận hành và du lịch khá thuận lợi nhờ vào các con phố cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

vì thế, có vị trí thuận lợi thì dự án Palm Garden đã có hạ tầng giao thông vô cùng đẹp và thuận tiện.

Giá trị căn hộ Palm Garden nhân tố phát triển

sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi do đó thì giá trị của dự án đã gia tăng rất là nhiều. Cụ thể như đã nói ở trên thì nhờ có hạ tầng giao thông mà nhiều phương tiện giao thông đã đi lại qua đó và nhờ đó mà dự án đã thuận lợi để quảng bá hơn.

Tiếp đến việc đi đến đến các tỉnh thành xung quanh mau lẹ, thuận tiện nên nếu khách hàng mang vận hành tại các tỉnh thành kế bên vẫn có thể mua nhà hay thuê phòng tại đó.

khu vui choi palm garden keppel land

đặc biệt nhất là nếu dự án không xẩy ra hạ tầng cơ sở giao thông dễ dàng thì KH trước sau gì cũng bỏ. Bởi từ thời gian rất quý và cũng không ai muốn suốt ngày đứng dưới trời nắng chỉ để chờ tuyến đường.

do vậy, sở hữu giá trị tuyệt đẹp về giao thông của mình thì dự án đã mang thêm nhiều giá trị mới và nó làm cho giá trị của dự án hoàn mỹ hơn.

Xem thêm : Quý 1 năm 2020 sẽ bàn giao căn hộ Palm Garden quận 2

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0