Feliz en Vista: Nghệ thuật bắt nguồn từ cảm hứng

Feliz en Vista: Nghệ thuật bắt nguồn từ cảm hứng

  “Feliz” còn có nghĩa là “Hạnh phúc” trong tiếng Tây Ba Nha. Feliz en Vista – còn có nghĩa là “Hạnh phúc trong tầm nhìn”: Bạn có thể tận hưởn

Sau ‘đại địa chấn’, dân Trung Quốc đổ xô bán tháo nhà đất
Dự án Condotel AB Central Square – Biểu tượng hào nhoáng mới ở Nha Trang
Mua sắm đồ dùng tiện ích cho bà nội trợ

 

“Feliz” còn có nghĩa là “Hạnh phúc” trong tiếng Tây Ba Nha. Feliz en Vista – còn có nghĩa là “Hạnh phúc trong tầm nhìn”: Bạn có thể tận hưởng tất cả phong vị cuộc sống hạnh phúc mà bạn từng mơ ước, tất cả đều được quy tụ tại một điểm duy nhất – tầm nhìn. Đó chính là cuộc sống lý tưởng mà bạn có thể tìm thấy tại can ho Feliz en Vista.

Căn hộ Feliz En Vista

“Feliz en Vista ” là dự án căn hộ nằm trên quận 2 bên cạnh sự thành công của dự án can ho Palm Heights, dự án căn hộ với sự đan xen kết tinh hài hòa cùng với giá trị tiên tiến hiện đại dệt nên một dấu ấn thiên nhiên hoang sơ, nơi đây hội tụ một vẻ đẹp nghệ thuật và thời trang trong từng căn hộ.

 

Mang cảm hứng từ “The City Fabric”- đây là một thành phố diệu kì tựa như được thêu dệt mà thành, Can ho Feliz En Vista là sự đan xen và kết tinh hài hòa giữa những vẻ đẹp của giá trị hiện đại và dấu ấn thiên nhiên hoang sơ.

 

Sự mê hoặc từ các đường nét tuyệt đẹp được thêu dệt đầy đủ bên trong một khuôn vải lớn giống như sức quyến rũ của cuộc sống đắm mình giữa những tuyệt tác tuyệt vời của nghệ thuật và của thiên nhiên.

 

Sự độc đáo từ Du an Feliz En Vista Quan 2  là cơ sở khơi nguồn cảm hứng cho một cuộc sống đa sắc thái, nơi mà những cư dân tương lai có thể tìm thấy được sự ung dung tự tại khi hòa mình vào thiên nhiên và có thể cảm nhận được sự tinh tế đến cầu kỳ trong nghệ thuật sắp đặt với các tiện nghi sang trọng bao quanh mình.

 

Bằng những sự pha trộn rất cẩn thận và vô cùng tỉ mỉ những chất liệu rất riêng, du an Feliz en Vista tạo thành một “vườn địa đàng”, nơi mà mỗi cư dân có thể tìm thấy cho mình sự an nhiên, bình yên và hạnh phúc mỗi ngày.

 

Nếu như quý khách quan tâm đến thông tin của các dự án quận 2 như: Feliz En Vista, Du an Palm Heights,… thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết nhất của dự án.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0