Furama Condotel Đà Nẵng: Giá bán và chính sách bán hàng như thế nào?

Furama Condotel Đà Nẵng: Giá bán và chính sách bán hàng như thế nào?

Hỏi đáp Dự án căn hộ khách sạn Furama Condotel (Condotel Ariyana Beach Resort Đà Nẵng) Đà Nẵng xin trả lời câu hỏi cảu khách hàng Nguyễn Quốc An, trú

Căn hộ Vinhomes Golden River phục vụ tầng lớp thượng lưu
Dự án Vinhomes Golden River thỏa mãn mong ước của khách hàng
Căn hộ Xi Grand Court sẽ tạo sức hút rất lớn trên thị trường

Hỏi đáp Dự án căn hộ khách sạn Furama Condotel (Condotel Ariyana Beach Resort Đà Nẵng) Đà Nẵng xin trả lời câu hỏi cảu khách hàng Nguyễn Quốc An, trú tại thành phố Hồ Chí Minh về một số vấn đề sau: 1. Vị trí dự án chính xác, 2. chủ đầu tư là ai, 3. chính sách vay, lãi suất và phí trả trước hạn… chiết khấu (nếu có), 4. giá chính thức hoặc dự kiến là bao nhiêu, rất mong sự phản hồi của công ty.

Căn hộ khách sạn Furama Condotel Đà Nẵng (1)

Câu hỏi khách hàng: Xin chào Furama Condotel Đà Nẵng, tôi là một khách hàng quan tâm về căn hộ nghỉ dưỡng Furama Condotel, được biết căn hộ có nhiều điểm nổi bật và đầu tư sinh lợi nhanh trong tương lai. Tuy nhiên quý công ty có thể cho tôi biết thông tin cụ thể những vấn đề tôi thắc mắc sau đây không? 1. Vị trí dự án chính xác, 2. chủ đầu tư là ai, 3. chính sách vay, lãi suất và phí trả trước hạn… chiết khấu (nếu có), 4. giá chính thức hoặc dự kiến, rất mong sự phản hồi của công ty.

Căn hộ khách sạn Furama Condotel Đà Nẵng (4)

Trả lời câu hỏi khách hàng: Trước tiên chúng tôi rất vui vì quý khách hàng Nguyễn Quốc An đã đặt câu hỏi về dự án căn hộ khách sạn Furama Condotel này của chúng tôi, hiện tại, theo các thông tin được công bố thì chúng tôi có thể cung cấp đến anh An những nội dung sau đây theo thứ tự.

 1. Vị trí căn hộ Furama Condotel: Hiện tại đây là một căn hộ khách sạn đẳng cấp bậc nhất tại thành phố biển Đà Nẵng! lý do tại sao ư? Bởi vì căn hộ Furama Condotel có vị trí nằm trong khu Resort Furama, thừa hưởng tất cả các tiện ích 5* đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng này, căn hộ chính xác là nằm tại đường Võ Nguyên Giáp giao với đường Hồ xuân Hương, tại Furama có 3 khu là Furama Resort và Furama Villas và Furama Suites.
 2. Chủ đầu tư là ai: Hiện tại chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Du Lịch Nhật Minh, được điều hành bởi đội ngũ Lãnh Đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc định hướng kinh doanh toàn diện cùng tiềm lực tài chính vững mạnh. Bên cạnh đó, Công ty Nhật Minh còn là đối tác chiến lược của các hãng hàng không Vietjet Air cùng nhiều công ty lữ hành của Việt Nam và quốc tế như: Saigon Tourist, Viettravel, Vietnamtourism, Anex Tour, Pegas Tourists… Cùng với việc là đại diện của nhiều hãng hàng không có đường bay từ Nga đến Cam Ranh và các thành phố khác.
 3. Chính sách vay: Hiện tại khi mua căn hộ Furama Condotel, quý khách sẽ được hỗ trợ toàn phần chi phí lãi vay đến 18 tháng (thời gian xây dựng), tiến độ thanh toán linh hoạt mỗi 3 tháng 1 lần, miễn phí trả trước hạn. Đóng đủ 30% kí hợp đồng mua bán. Có thể tham khảo bảng tiến độ thanh toán sau đây.
  STTTIẾN ĐỘ THANH TOÁNMỨC THANH TOÁNCÔNG VIỆC HOÀN THÀNH DỰ KIẾN
  1Đặt cọc lần 1200.000.000đKhi đăng ký mua căn hộ
  2Đặt cọc lần 2 (sau 2 tháng)Đặt cọc đủ 20% GTHĐ bao gồm đặt cọc lần 1
  32 tháng sau lần đặt cọc lần 2Đủ 30% + VAT bao gồm tiền đặt cọcKý HĐMB
  4Sau 3 tháng10% bao gồm VAT
  5Sau 3 tháng10% bao gồm VAT
  6Sau 3 tháng10% bao gồm VAT
  7Sau 3 tháng10% bao gồm VAT
  8Sau 3 tháng25% bao gồm VAT
  9Khi nhận sổ hồng05% bao gồm VAT
 4. Giá bán Furama Condotel: Hiện tại căn hộ Furama Condotel cam kết lợi nhuận 10%GTHĐ/năm trong vòng 10 năm cho khách mua căn hộ ABRS kể từ khi nộp đủ 100% GTHĐ: Khách được sử dụng 15 ngày miễn phí/năm Hỗ trợ toàn phần phí quản lý bảo trì trong 10 năm. Giá bán DỰ KIẾN chỉ từ 1.9 tỷ/căn đã hoàn thiện nội thất,chiết khấu 5% cho 50 khách hàng đầu tiên.
 5. Chính sách bán hàng: Đến với căn hộ khách sạn Furama Condotel Đà Nẵng (Furama Ariyana Beach Resort và Suites Đà Nẵng) quý khách sẽ được các ưu đãi như sau đây:
  Cam kết lợi nhuận 10% GTHĐ/năm trong vòng 10 năm cho khách mua căn hộ ABRS kể từ khi nộp đủ 100% GTHĐ. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 80% với 18 tháng không lãi suất, miễn phí trả trước hạn. Khách được sử dụng 15 ngày miễn phí/năm trong hệ thống Furama. Đặc biệt Hỗ trợ toàn phần phí quản lý bảo trì trong 10 năm. Nếu khách không nhận cam kết lợi nhuận thì được miễn phí phí quản lý và bảo trì trong 10 năm
 6. Tổng quan căn hộ Furama Condotel: Căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn: 5*, có tổng số căn hộ: 600 căn với 18 tầng, diện tích 40m2->160m2, đồng thời được thừa hưởng tất cả các tiện ích của khu Furama Resort.

Xem thêm: Cho thuê biệt thự Đà Nẵng

Lưu ý: Hiện tại chúng tôi vẫn chưa đưa ra mức giá chính thức cho tất cả các căn hộ, mức giá trên là mức giá căn thấp nhất của Căn hộ Furama Condotel Đà Nẵng, tuy nhiên, nếu quý khách quan tâm thì có thể để lại thông tin, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ gọi ngay cho quý khách khi thông tin được đưa ra chính thức, các chương  trình ưu đãi và thông tin về căn hộ sẽ được ưu tiên thông báo đến quý khách hàng trong danh sách đăng ký tại đây của chúng tôi trước khi công bố đến quý khách hàng rộng rãi. Trân trọng!

Phòng Kinh Doanh: 0901.030.567

Xem thêm: Cho thuê căn hộ chung cư tại Đà Nẵng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0