Gem Riverside mong chờ đem đến nhiều điều thú vị

Gem Riverside mong chờ đem đến nhiều điều thú vị

Hiện tại, dự án Gem Đất Xanh là căn hộ được chiếm ưu điểm nhất trên thị trường BĐS cao cấp. Không phải tự nhiên mà sức hút của căn hộ mạnh đến vậy mà

Vị thế trung tâm căn hộ Gem Riverside Đất Xanh
Dự án Vincity hấp dẫn với giá bán
Tổng quan các block của dự án Feliz en Vista

Hiện tại, dự án Gem Đất Xanh là căn hộ được chiếm ưu điểm nhất trên thị trường BĐS cao cấp. Không phải tự nhiên mà sức hút của căn hộ mạnh đến vậy mà nó có các đặc điểm riêng biệt có một vài khu dự án trước đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu về một số đặc điểm vượt trội của dự án.

gem riverside dem den nhieu dieu thu vi
Thiết kế đặc thù của dự án Gem Riverside

Mảng thiết kế của dự án được đánh giá là một tiêu chí danh tiếng lôi kéo được sự quan tâm đông đảo của khách hàng đến với căn hộ. Có kiểu kiến trúc có đậm chất của Châu Âu có vẻ đẹp tiên tiến và tạo nên khung cảnh sang trọng trong không gian nhà quý khách. Giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm nhận được không khí đầm ấm.
Dự án Gem Riverside được thiết kế mang nhiều không gian mở để sở hữu thể đón được tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên vào trong căn phòng của mình. Giúp cho mọi người có thể tận hưởng được nhiều không khí môi trường xung quanh và rất quen thuộc của đời sống yên binhg. Độc đáo các căn hộ được xếp xen kẽ mang nhau bởi 6 block có hơn 3000 căn hộ.

Vị thế đắc địa của căn hộ Gem Riverside

địa điểm của Gem Riverside được phân tách là một vị trí chiến lược được nằm trong tổng diện tích khu đô thị Nam Rạch Chiếc tiên tiến nhất. Nó với hệ thống giao thông rất tiện lợi mang một vài tuyến phố chính giúp giảm thời gian đi lại tới các khu trọng điểm thành phố: suối Tiên, Metro Bến Thành, Hầm Thủ Thiêm,…
hiện nay, thời gian kết nối từ căn hộ tới trọng tâm thành phố chỉ mất 15 phút là với thế đến được ngay quận Thủ Đức và mất khoảng 20 phút để đi đến đến quận 1 và quận 7. Vì thế, với vị trí trung tâm này sẽ giúp cho người dân ở căn hộ Gem Riverside sở hữu một vài giây phút giải trí thỏa sức bên ngoài.

Cơ sở vật chất nội và ngoại khu đa dạng phong phú

Cơ sở vật chất của dự án Gem Riverside được trang bị một vài thiết bị rất là tiên tiến và tiên tiến: bể bơi tràn bờ được nằm xen kẽ sở hữu từng khu chung cư. Nhờ có một số khu bể bơi này sẽ tạo nên không gian tươi mát và thoáng đãng cho một vài cư dân giúp cho họ sở hữu một số thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.
Nhiều trường học cấp quốc tế được kiến trúc trong và ngoài dự án giúp cho những bé sở hữu một vài môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt hệ thống cây xanh chiếm tỉ lệ cao giúp cho dự án Gem Riverside trở nên lá phổi xanh của khu vực đây. Với chuỗi các công viên cùng các mặt của dự án quay ra sông đã tạo nên 1 mạng lưới khiến nhiều người đáng mơ ước.
Không chỉ vậy các cơ sở vật chất bên ngoài của dự án cũng rất là đa dạng như sân Golf, những trường học đạt nguyên tắc quốc tế, trung tâm thương mại, trường mầm non,…Chính những tiện ích này với thể cung ứng tốt các đề nghị của người dân sở hữu đời sống này.
Đúng vây, trên đấy là 3 đặc điểm nổi trội nhất của dự án Gem Riverside để mang thể thu hút được sự chú ý của nhiều khách mua. Căn hộ Gem Riverside mong đợi những thứ mới lạ sẽ được phục vụ lúc KH chọn sinh sống tại đấy.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0