Giá bán căn hộ Safira Khang Điền dự kiến là bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền dự kiến là bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền là bao nhiêu? Liệu với mức giá ấy có mua được hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra câu tr

Dự án căn hộ DeLaSol Quận 4 sống xanh sinh thái
Khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp diện tích tối ưu khu phát triển
Tại sao lại nên lựa chọn căn hộ Safira Quận 9

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền là bao nhiêu? Liệu với mức giá ấy có mua được hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra câu trả lời đó và đồng thời đưa ra một số dự án án căn hộ xung quanh tại Quận 9.

Tìm hiểu giá bán căn hộ Safira

Dự án căn hộ Safira là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền. Đây là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi sản phẩm mà chủ đầu tư cung cấp.

Theo thông tin dự kiến từ phía chủ đầu tư Khang Điền thì mức giá bán ra của căn hộ Safira sẽ rơi vào khoảng 25 triệu/m2. Trong khi đó giá bán giao động của các căn hộ Quận 9 rơi vào khoảng 23-30 triệu/m2. Do đó, mức giá bán của căn hộ Safira là rất tốt tính tại thời điểm hiện tại.

Ngoài căn hộ Safira qúy khách có thể tìm hiểu các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/ kèm theo bảng giá và tiến độ thanh toán mới nhất của các căn hộ chung cư Quận 9 khách hàng nên tìm hiểu xem có phù hợp không.

Hình ảnh phối cảnh căn hộ Jamila sản phẩm cùng chủ đầu tư với Jamila Khang Điền

safira khang dien mo ban giai doan 1

So sánh giá bán căn hộ Safira so với căn hộ Nam Rạch Chiếc

Giá bán dự kiến của căn hộ Safira so với các dự án ra mắt tại Nam Rạch Chiếc như:

Dự án Palm Heights: mức giá bán từ 34 triệu /m2

Dự án Palm Garden dự kiến bán ra với giá từ 38-48 triệu/m2

Dự án Gem Riverside với giá bán dự kiến dao động từ 32-38 triệu/m2.

Như vậy, có thể thấy giá bán của căn hộ Safira thấp hơn so với những dự án xung quanh khách từ 9-15 triệu/m2 trong khí đó vị trí của dự án này chỉ cách nhau có 2km.

Yếu tố thúc đẩy giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Các dự án căn hộ tại Quận 9 đều được biết đến với dòng sản phẩm giá rẻ rất phù hợp với những gia đình trẻ. Căn hộ tầm trung như dự án Jamila Khang Điền được thị trường tiêu thụ rất tốt sau 3 đợt mở bán. Dự kiến trong tương lại dự án căn hộ Safira cũng sẽ tiêu thụ nhanh chóng và thành công như các dự án trước.

Với giá bán tốt cùng nhiều yếu tố tăng giá rõ ràng thì đầu tư căn hộ Safira là giải pháp mà nhà đầu tư căn hộ Quận 9 nên xem xét tìm hiểu ngay bài toàn đầu tư với căn hộ Safira Khang Điền theo đánh giá của SaleReal Team trong những chuyên gia hàng đầu tại căn hộ Quận 9.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Jamila cùng phân khúc với căn hộ Safira

Hiện nay, trên thị trường đang sốt với 2 dự án đó là Gem Riverside và Palm Garden. Hạ tầng giao thông và đô thị tại Quận 9 đang phát triển nhanh chóng và thuận tiện cho ư dân do đó cư dân mong muốn sở hữu các căn hộ tại đây ngày càng nhiều. Ngoài ra, quy mô và tiềm năng của căn hộ Safira cũng là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua.

Căn hộ Safira được quy hoạch rộng rãi với mặt ráp với rạch Ông Lớn cộng với được xây dựng bởi An Phong một trong những nhà thầu xây dựng lớn của nước ta đã đem lại điểm cộng cho dự án này. Cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành với bầu không khí tràn đầy sức sống từ phía sông rạch mà hiếm dự án nào có được điều đó.

Qũy đất để phát triển các dự án tại quận 9 ngày càng hiếm trong khi đó nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng. Điều này khiến cho dự án căn hộ Safira ngày càng được mọi người săn lùng và mong muốn sở hữu nó.

Giá bán căn hộ Safira có thể đầu tư không

Từ 2014 đến nay hầu hết các căn hộ Quận 9 đều tăng giá mặt bằng giá từ 16-19tr/m2 hiện tại là 22-30 triệu/m2 nhờ các yếu tố sau là quy hoạch hạ tầng giao thông khu vực ngày càng đồng bộ kết nối khu vực trung tâm thuận tiện chính nhờ yếu tố này mà xu hướng lựa chọn của khách hàng tại khu vực trung tâm thành phố từ 1,3 -1,8 tỷ/căn đã có thể sở hữu căn hộ Quận 9 sở hữu môi trường sống gần gũi thiên nhiên.

Ngoài ra sự đi vào hoạt động của nhà máy SamSung nên nhu cầu nhà ở trong khu vực tăng cao.

Trong 2 năm tới khi bàn giao căn hộ Safira thì hạ tầng giao thông khu vực đồng bộ hơn, nhiều hạ tầng trong khu vực đã đưa vào hoạt động, và các phân khu tại khu công nghệ cao sẽ đi vào hoạt động nhộn nhịp hơn vì thế chắ chắn giá bán căn hộ Safira sẽ tăng cao, và đầu tư căn hộ Khang Điền thời điểm này là một giải pháp đáng cân nhắc nếu muốn đầu tư căn hộ Quận 9.

Phân tích đầu tư dự án Safiracanhoquan9.today.

Tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư căn hộ Khang Điền Quận 9 xem ngay

Nhà thầu xây dựng yếu tố ảnh hướng nhiều đến giá bán Safira

Dự án Safira được xây dựng bởi An Phong một trong những đơn vị uy tín và từng tham gia nhiều dự án chung cao tầng đẳng cấp tại thành phố, với sự tham gia của An Phong thì sẽ quyết định khá nhiều đến giá bán căn hộ Safira.

Phân tích giá bán Safira Khang Điền tại đây.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng những mức giá bán của căn hộ Sappphira. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm dự án này.

Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ tại Safira để tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời tại đây nhé.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0