Giá bán của dự án Condotel Quảng An Sun Group

Khu vực quận Tây Hồ là khu vực mà mức giá bán bất động sản luôn ở mức cao.. Hiện nay mức giá bán cho một dự án nằm gần với Hồ Tây trung bình rơi vào k

Dự Án Đất Nền Piania City Nha Trang vị trí mặt tiền view trải rộng vẻ đẹp hoàn mỹ
Paris Hoàng Kim – Thiết kế bên trong căn hộ có gì đặc biệt?
Dự án Saigon Pearl giá trị đích thực nằm trung tâm ưu điểm bên sông

Khu vực quận Tây Hồ là khu vực mà mức giá bán bất động sản luôn ở mức cao.. Hiện nay mức giá bán cho một dự án nằm gần với Hồ Tây trung bình rơi vào khoảng 80 triệu đồng / m2.. Ví dụ như là dự án Tân Hoàng Minh Quảng An mức giá bán là trên 100 triệu đồng / m2. Dự án chung cư D’.Eldorado mức giá bán dao động từ khoảng 50 triệu đồng / m2..

Condotel Quảng An Sun Group chưa chính thức ra mắt thị trường nên chưa có mức giá bán.. Tuy nhiên có thể xem xét vài yếu tố dưới đây để có thể định ra mức giá bán hợp lý cho dự án Condotel Quảng An Sun Group này..

  1. Vị trí

Condotel Quảng An Sun Group

Mức giá bán của dự án căn hộ phụ thuộc rất lớn vào yếu tố này. Đây là yếu tố không thể bỏ qua khi mua một dự án bất động sản và là yếu tố chính để định giá một bất động sản bất kỳ.. Dự án Condotel Quảng An Sun Group nằm ở trên địa bàn phường Quảng An, Tây Hồ, dọc theo đường Quảng Bá.. Chỉ cách hồ Tây có vài bước chân nên cư dân sống tại Condotel Quảng An Sun Group được tận hưởng không gian tuyệt vời ven Hồ Tây.. Mỗi buổi sáng thức giấc được  ngắm nhìn bình minh trên hồ, buổi chiều đạp xe dạo mát ven hồ, buổi tối được ngắm hoàng hôn ở hồ Tây là điều mà bất kỳ ai đã từng sống ở Hà nội đều mong muốn.. Với vị trí như này thì mức giá bán của Condotel Quảng An Sun Group sẽ khá cao..

  1. Chủ đầu tư dự án

Một yếu tố nữa cấu thành mức giá bán của dự án chính là chủ đầu tư.. Chủ đầu tư lớn thì giá bán cao, chủ đầu tư nhỏ thì mức giá bán sẽ thấp hơn.. Ví dụ như là sản phẩm bất động sản của Vingroup hay Sun Group sẽ có mức giá bán cao hơn bởi đây là 2 chủ đầu tư uy tín bậc nhất.. Thương hiệu Sun Group đã có tiếng từ lâu trên lĩnh vực bất động sản với các dự án lớn như là Sun Quảng An, Sun Thụy Khuê, Lương Yên, Cát Bà, Bà Nà Hill, Sun World Hạ Long..

>>>Tin mới nhất về Tiến độ Condotel Tây Hồ Sun Group

  1. Yếu tố thiết kế căn hộ

Condotel Quảng An Sun Group

Hiện chưa có thiết kế căn hộ và tiện ích cụ thể.. Tuy nhiên thì dự án Condotel Quảng An Sun Group có thể sẽ có nhiều các tiện ích cao cấp chất lượng 5 sao.. Các căn hộ có thiết kế đẹp và nhìn ra hồ Tây sẽ có mức giá bán cao hơn các căn hộ khác…

Tham khảo dự án mới:  Tọa lạc tại vị trí gần sông Hồng và sông Đuống, điều kiện khí hậu mát mẻ, chung cư Vinhomes Cổ Loa mang đến tiềm năng sống hoàn hảo cho khách hàng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0