Giá bán và phương thức thanh toán dự án Sunshine City Sài Gòn thế nào?

Giá bán và phương thức thanh toán dự án Sunshine City Sài Gòn thế nào?

Sunshine City Sài Gòn như một viên " đá quý " đang lấp lánh giữa lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng và cạnh bên dòng sông Cả Cấm, khẳng định căn hộ Quận 7 là

Khu dự án cao cấp Palm Garden trái tim thành phố sống đích thực
BĐS Anh có xu hướng dịch chuyển về vùng ven
Môi trường sống đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư Orig Garden

Sunshine City Sài Gòn như một viên ” đá quý ” đang lấp lánh giữa lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng và cạnh bên dòng sông Cả Cấm, khẳng định căn hộ Quận 7 là nơi ” trải nghiệm ” cuộc sống hoàn hảo với nhiều ưu điểm hấp dẫn được tập đoàn Sunshine Group triển khai tại đường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Để cập nhật những thông tin về giá bán và phương thức thanh toán Sunshine City Saigon cũng như một số thông tin liên quan đến dự án Sunshine City Sài Gòn, quý khách có thể tham khảo bài viết tại đây được thực hiện bởi nhóm chuyên gia SaleReal Team.

Giá bán dự án Sunshine City Sài Gòn là bao nhiêu?

Thông tin từ chủ đầu tư, thông báo chính thức về giá bán can ho Sunshine City Saigon đã được công bố với mức khá hấp dẫn, giá bán dự án rơi vào tầm trung bình từ 50 – 55 triệu/m2.

sunshine city saigon can ho ap dung 4.0

Tuy nhiên, đây là giá bán mở đầu của đợt 1, còn các đợt mở bán khác sẽ thay đổi từ 5 – 10% đều phụ thuộc vào các yếu tố khác ảnh hưởng vào sự gia tăng giá bán dự án Sunshine City sẽ được điều chỉnh lại.

Riêng đánh giá của nhóm SaleReal chúng tôi, với một dòng căn hộ hạng sang như Sunshine City Sài Gòn đó là một giá bán có sự hấp dẫn ở nơi đây, giá bán này đã được niêm yết trong đợt 1 với hình thức đã được bàn giao nội thất và sở hữu hàng chục tiện ích vượt trội, một sức nóng lớn về giá bán và được các giới chuyên gia đánh giá mức giá này hoàn toàn hợp lý, đồng thời, thích hợp với tài chính của mỗi một khách hàng so với một dự án đặc biệt này.

Quý khách đang còn có sự cân nhắc ” ngoài lề ” về việc lựa chọn dự án nên cân nhắc thật kỹ trước khi bỏ lỡ cơ hội này để sớm kịp thời rót vốn đúng thời điểm vào dự án Sunshine City Sài Gòn.

Tiếp theo, nhóm SaleReal sẽ cập nhật về phương thức thanh toán của dự án căn hộ Quận 7 để giúp quý khách dễ dàng hiểu rõ và nắm bắt các thủ tục thanh toán.

Phương thức thanh toán căn hộ Sunshine City Saigon ra sao?

Khi đầu tư vào dự án, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư, có thể đề cập đến vấn đề hình thức thanh toán cũng đã nhận ra được những ưu đãi quan tâm của Sunshine Group. Để giải quyết áp lực tài chính của mỗi nhà đầu tư, do đó, chủ đầu tư sẽ ra một phương thức và chế độ thanh toán như sau:

sunshine city saigon thiet ke dang cap

– Nếu quý khách lựa chọn phương án không vay vốn từ ngân hàng và thanh toán với tiến độ thông thường sẽ được chiết khấu 3%.

– Hoặc trường hợp thanh toán 50% trước khi ký hợp đồng mua bán sẽ được ưu đãi chiết khấu 4%.

– Và trường hợp thanh toán 70% khi ký hợp đồng mua bán cũng sẽ được chiết khấu 6%.

– Cũng có thể nhận chiết khấu cao hơn đó là 10% với đối tượng khách hàng thanh toán 95% trước khi ký hợp đồng mua bán.

Trường hợp đặc biệt khác, nếu như khách hàng vay vốn ngân hàng với số tiền lên đến 65% tổng giá trị căn hộ, sẽ được nhận ưu đã nợ gốc 18 tháng và được hỗ trợ 100% lãi suất 18 tháng bắt đầu từ lúc ký kết hợp đồng với chủ đầu tư.

Hy vọng, qua bài viết đánh giá bởi nhóm SaleReal, quý khách sẽ nắm bắt được những thông tin liên quan đến vấn đề tài chính để chuẩn bị rót vốn kịp thời vào dự án Sunshine City Sài Gòn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0