Giá thuê nhà tại Mỹ có xu hướng tăng nhẹ

. Giá thuê nhà tại Mỹ đã tăng 5% về so với cùng kỳ năm ngoái, với mức tăng trung bình từ 2. 600 USD/tháng. Theo nghiên cứu của Công ty Bất động sản Re

Trải nghiệm thú vị tại dự án Vinhomes Golden River
Thiết kế thi công nội thất spa nhà nghĩ không khí trong lành
Sàn bất động sản nín thở trước giờ G
. Giá thuê nhà tại Mỹ đã tăng 5% về so với cùng kỳ năm ngoái, với mức tăng trung bình từ 2. 600 USD/tháng. Theo nghiên cứu của Công ty Bất động sản Reis Inc, giá thuê trung bình tăng 3,6% trong suốt quý II so với cùng kỳ năm ngoái. Nhìn chung, giá thuê nhà tại Dallas tăng 5% trong năm vừa qua, mức tăng đứng thứ 5 trong các khu vực đô thị lớn ở nước Mỹ. New York là nơi có giá thuê nhà đắt nhất nước Mỹ, giá thuê tăng 1,7% so với quý trước từ 3. 233 USD lên tới 3

giá thuê nhà tại Mỹ đã tăng 5% về so với cùng kỳ năm ngoái, với mức tăng trung bình từ 2.500 – 2.600 USD/tháng.
giá thuê nhà liên tục tăng.
Theo nghiên cứu của Công ty Bất động sản Reis Inc, giá thuê trung bình tăng 3,6% trong suốt quý II so với cùng kỳ năm ngoái. Tốc độ tăng trưởng đã tăng lên nhanh chóng kể từ năm 2012 và từ đó dao động ở mức 4%, lần gần đây nhất giá thuê giảm là vào quý 4/2009.
Các thành phố như San Jose, Calif, San Francisco và Denver tiếp tục có sự tăng trưởng nhanh. Tại San Jose, giá thuê tăng 7,2% so với quý 2/2014, đạt 1.951 USD/tháng, trong khi đó, ở San Francisco giá tăng 6,8% đạt 2.316 USD.
New York là nơi có giá thuê nhà đắt nhất nước Mỹ, giá thuê tăng 1,7% so với quý trước từ 3.233 USD lên tới 3.294 USD.
Theo ông Ryan Severino nhà kinh tế cao cấp của Reis, cho đến nay, nguồn cung mới vẫn chưa đủ để tạo áp lực giảm giá thuê nhà. Các nhà cung cấp đang được mong đợi trở lại thị trường.
Tỷ lệ căn hộ trống trong quý 2 là 4,2%, các nhà kinh tế cho rằng, những nguồn cung căn hộ trống trực tuyến sẽ làm cho mức tăng trưởng giảm đi.
Các nhà phát triển và những người thuê nhà cho rằng, họ chưa thấy dấu hiệu của sự giảm giá, đặc biệt ở các tòa nhà mới. Giá thuê trung bình tại các khu phức hợp 24 tầng có giá từ 2.500 – 2.600 USD/tháng, căn hộ penthouse có giá từ 6.300 USD.
Nhìn chung, giá thuê nhà tại Dallas tăng 5% trong năm vừa qua, mức tăng đứng thứ 5 trong các khu vực đô thị lớn ở nước Mỹ.
DiaOcOnline.vn – Theo Báo Xây dựng

Từ 1.7, Việt kiều được mua nhà như người trong nước

Từ ngày 1.7, Việt kiều được mua nhà như người trong nước (không hạn chế số lượng và loại nhà được sở hữu), người nước ngoài khi nhập cảnh vào VN cũng được phép mua nhà ở (trong các khu đô thị do nhà nước quy định).
Từ 1.7.2015, người nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam – Ảnh: Đình Quân
Điều này được quy định rõ trong luật Nhà ở (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 1.7.Từ khóa:

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: