Gói hỗ trợ tài chính khi sắm dự án Sunwah Pearl có đặc trưng ra sao?

Chủ đầu tư của căn hộ Sunwah Pearl luôn tạo toàn bộ cơ hội tốt nhất để khách hàng có thể thuận tiện sở hữu những căn hộ đẳng cấp trong dự án này và xâ

Luật Nhà ở 2014: Niềm tin trong ngày đầu có hiệu lực
Cuộc sống hiện đại tại dự án căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay
Nhập cảnh vào Việt Nam là được quyền sở hữu nhà

Chủ đầu tư của căn h Sunwah Pearl luôn tạo toàn bộ cơ hội tốt nhất để khách hàng có thể thuận tiện sở hữu những căn hộ đẳng cấp trong dự án này và xây dựng đời sống tuyệt mỹ hơn cho mình. Chính vì thế mà lúc mua can ho Sunwah Pearl, các bạn sẽ có gói hỗ trợ tài chính riêng trường hợp có nhu cầu, việc này mang đến nhiều thuận lợi hơn cho mọi những đối tượng quý khách hàng của chung cư Sunwah Pearl. Vậy gói trợ giúp tài chính ban can ho Sunwah Pearl có đặc trưng ra sao?

Căn hộ Jamila là Dự án chung cư trước tiên của chủ đầu tư uy tín Khang Điền, được vun đắp với hoài bão là sẽ trở thành chung cư ấn tượng nhất quận 9 với mật độ vun đắp rất thấp – chỉ 23.3%. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Jamila Khang đin

Dự án đất nền Vạn Phúc Riverside City là khu thị thành phức hợp to của Đại Phúc Group và các thành viên tại Sài Gòn. sở hữu quy mô 198ha, là Công trình Khu thành phố to nhất thuộc Đông Bắc Tp.Hồ Chí Minh, Vn Phúc Riverside do Đại Phúc Group vững mạnh

Tong quan sunwah pearl

Phần nhiều các dự án các năm gần đây, nhà đầu tư đều liên kết với ngân hàng để nhờ ngân hàng trợ giúp, bảo đảm tài chánh trong tiến trình xây dựng công trình, đồng thời, trợ giúp các bạn vay vốn để tậu căn hộ. Cần để ý những chương trình khuyến mại về lãi suất, thời gian cho vay, tổng giá trị gói vay để cân nhắc ước tính khoản tiền phải thanh toán hằng tháng.

 

Theo thông tư số 7/2015/TT-NHNN hướng dẫn về vấn đề bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai có nêu chi tiết: toàn bộ các công trình nhà ở hình thành trong thời gian tới đều cần được ngân hàng bảo lãnh nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng. Trong trường hợp dự án bị tạm ngưng hay đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ số tiền mà quý khách hàng đã book tậu căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời cam kết trách nhiệm của nhà đầu tư với việc nghiêm túc đẩy nhanh tiến trình thi công, hoàn thành dự án.

 

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong tất cả quy trình dự án, ngân hàng Standard Charter bổ trợ vay lãi suất 6.5% cố định trong kỳ hạn ba năm. Có thể nói, trong loại hình căn hộ thượng hạng cùng khu vực, mức lãi suất Sunwah Pearl thích hợp nhất.

 

Vì thế, nếu như bạn chưa có đủ tiềm lực chi trả để sắm chung cư Sunwah Pearl trong một lần thì có thể dùng đến gói hỗ trợ kinh tế này để có được sự bảo lãnh của ngân hàng khiến việc mua bán trở nên dễ dàng hơn. Với tin tức này thì chắc chắn sẽ là thông tin tốt lành đối với các các bạn nào đang muốn mua căn hộ Sunwah Pearl nhưng chưa thực sự có đủ điều kiện. Giờ đây mọi ước muốn về một đời sống ước mơ của bạn và gia đình đã có khả năng trở thành thực tế với gói hỗ trợ tài chính khi tậu Sunwah Pearl này. Bạn có khả năng hoàn toàn an tâm vì mọi thủ tục giấy tờ đều sẽ rõ ràng và hợp pháp.

 

Dự án Sunwah Pearl với các căn hộ hướng sông và view trung tâm thành phố tuyệt đẹp được trang bị những cơ sở vật chất đủ đầy, sang trọng nhất cuốn hút khá nhiều đối tượng quý khách hàng từ người trí thức độc thân đến các đôi vợ chồng son và các gia đình có nhiều người hơn. Những căn hộ của công trình này cũng khá phong phú về diện tích và số lượng phòng ngủ để bạn có khả năng chọn lựa và tạo dựng cuộc sống tuyệt đỉnh, đầy đủ hơn, khiến việc làm có thêm nhiều tiện lợi, thắng lợi cùng với đam mê sống mạnh mẽ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0