Hạ tầng kỹ thuật cao cấp của dự án Căn hộ the Avila

Dự án Chung cu avila có vị trí nằm tại hết sức đẹp , nằm ngay trung tâm Quận 8, dự án căn hộ đẳng cấp này được thừa hưởng các tiện ích lớn cùng với mộ

Căn hộ New City không gian thượng lưu nhiều tiện ích đơn giản mạnh mẽ
CBRE sẽ vận hành TNR Tower tại Hà Nội
Biệt thự Evelyne Gardens có giá từ 10,7 tỷ đồng/căn

Dự án Chung cu avila có vị trí nằm tại hết sức đẹp , nằm ngay trung tâm Quận 8, dự án căn hộ đẳng cấp này được thừa hưởng các tiện ích lớn cùng với một hệ thống cơ sở hạ tầng và bàn giao thông hoàn chỉnh và nơi đây chính là một khu dân cư đông đúc.

 
can ho the avila 2

Dự án BĐS nghỉ dưỡng du an cocobay Đà Nẵng sắm được một vài tiện ích 5* nhưng giá trị chỉ từ 29.5tr/m2, tức chỉ từ 1tỷ2 chúng mình đã có biện pháp sắm được

 

Các hạ tầng kỹ thuật của dự án căn hộ the Avila.

 

– Một Block với 285 căn hộ cấp cao

 

– Tầng hầm giữ xe gồm 504 chỗ cho xe máy, 42 chỗ cho xe ô tô

 

– 6 thang máy tốc độ cao và có sẵn 3 cầu thang bộ.

 

– Máy phát điện dự phòng luôn sẵn sàng 24/24 nên không lo mất điện.

 

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn hảo.

 

Dự án can ho the avila 2 quan 8 nằm tiềm năng , vị trí ngay tại khu vực trọng tâm Quận 8, vị trí của dự án thuộc khu dân cư hoàn thành , với tiện ích sinh hoạt sầm uất cùng với hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh và có đi đến giao thông với các khu vực nội thành thuận tiện , gần các tiện ích y tế, bệnh viện , trung tâm thương mại , trường học, chợ hoàn thành , sân bay, bến xe bus. Từ vị trí của dự án  can ho The Avila cư dân sinh sống tại nơi đây có khả năng tiếp cận dễ dàng với trung tâm thương nghiệp , trường học, khu văn phòng, đại lộ nguyễn văn linh, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, tuyến quốc lộ quốc nội 1A.

 

Dự án can ho the avila chỉ có duy nhất một đơn vị phát triển và được phép phân phối độc quyền. do đó để có các thông tin chi tiết xác thực nhất và tránh được một số thông tin đáng tiếc khi chọn mua căn hộ The Avila quận 8 thì quý bạn cần quan tâm chỉ nên liên hệ với nhân viên thuộc đơn vị tất cả chúng tôi .

COMMENTS