Hãy mua ngay Vinhomes Golden River khi có thể

Hãy mua ngay Vinhomes Golden River khi có thể

Vinhomes Golden River dự án sẽ được phát triển thành một khu phức hợp bao gồm Cao ốc căn hộ văn phòng, trung tâm thương mại tài chính, biệt thự cao cấ

Căn hộ Xi Grand Court sẽ tạo sức hút rất lớn trên thị trường
Căn hộ Centa Park Tân Bình thế nào lại có giá quá rẻ
Vì sao nên đầu tư vào Cocobay Ocean Resort Đà Nẵng

Vinhomes Golden River dự án sẽ được phát triển thành một khu phức hợp bao gồm Cao ốc căn hộ văn phòng, trung tâm thương mại tài chính, biệt thự cao cấp ven sông. Can Ho Vinhomes Golden River tạo nên không gian sống với các tiện ích phong phú, cao cấp.

Cũng như căn hộ Vinhomes Ba Son là dự án số 1 ở quận 1 thì căn hộ Opal Riverside cũng là căn hộ đặng cấp nhất quận Thủ Đức thời điểm bây giờ. Dự án Opal Thủ Đức được thiết kế theo phong cách năng động, đáp ứng nhu cầu ở của các cư dân trẻ tràn đầy sức sống.

Vinhomes Golden River ngay trung tâm quận 1

Trong khu vực xung quanh dự án căn hộ có rất nhiều công viên lớn cho bạn cùng gia đình có thể vui chơi, tản bộ như Thảo Cầm Viên, Công viên Lê Văn Tám, Công Viên 30/4, Dinh độc lập, Vườn Tao Đàn, Công viên 23/9 …

vinhomes golden river

Vinhomes Golden River là khu phức hợp đa năng hiện đại bao gồm khu trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, biệt thự ven sông, văn phòng cho thuê được thiết kế theo phòng cách hiện đại mang đến cho cộng đồng cư dân sống tại đây có cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất.

Nếu xét về vị trí và các tiện ích trong khuôn viên dự án thì giá bán của căn hộ Vinhomes Golden River tương đối cạnh tranh so với các dự án cùng đặng cấp trong khu vực. Cùng với phương thức thanh toán hấp dẫn thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thỏa nguyện ước mơ của bạn về một không gian sống được bao quanh bởi cây xanh và dòng nước mát lành, nơi bạn hít thở bầu không khi trong lành cùng nô đùa với con trẻ nhà bạn sau một ngày dài làm việc.

Hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án Opal RiversideVinhomes Ba Son để biết thông tin chính xác nhất vè dự án 0938.35.22.26

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0