Israel cấp phép xây dựng hơn 900 căn hộ mới tại Bờ Tây

. Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 22/7, truyền thông Israel đưa tin Cơ quan quản lý dân sự nước này sẽ cấp giấp phép xây dựng cho 906 căn h

Từ 1/7: Căn hộ đồng loạt tăng giá
Căn hộ Hateco Hoàng Mai có giá từ 1,3 tỷ đồng
Tiếp tục mở bán 180 căn hộ Tràng An Complex
. Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 22/7, truyền thông Israel đưa tin Cơ quan quản lý dân sự nước này sẽ cấp giấp phép xây dựng cho 906 căn hộ mới tại các khu định cư ở Bờ Tây. Ngoài ra, 22 đơn vị nhà ở đã được xây dựng trái phép tại khu định cư Giv’on và 179 căn hộ được xây dựng cách đây 20 năm tại khu định cư Ofarim cũng sẽ được Israel chứng nhận hợp pháp. Khu nhà ở mới tại khu định cư Bờ Tây của Israel ở Har Gilo, gần thành phố Bethlehem của Palestine

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 22/7, truyền thông Israel đưa tin Cơ quan quản lý dân sự nước này sẽ cấp giấp phép xây dựng cho 906 căn hộ mới tại các khu định cư ở Bờ Tây.
Khu nhà ở mới tại khu định cư Bờ Tây của Israel ở Har Gilo, gần thành phố Bethlehem của Palestine. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Theo trang tin tức Haaretz, Ủy ban Kế hoạch và xây dựng thuộc Cơ quan quản lý dân sự sẽ cấp 296 giấy phép xây dựng tại khu định cư.
Các khu định cư khác sẽ nhận được giấy phép bao gồm Ma’ale Adumim với 112 căn hộ mới, Givat Zeev với 381 căn hộ, Psagot với 24 căn hộ và Beit Arieh với 27 căn hộ.
Ngoài ra, 22 đơn vị nhà ở đã được xây dựng trái phép tại khu định cư Giv’on và 179 căn hộ được xây dựng cách đây 20 năm tại khu định cư Ofarim cũng sẽ được Israel chứng nhận hợp pháp.
Các giấy phép xây dựng đang được chuyển lên Bộ trưởng Quốc phòng Israel Moshe Ya’alon ký thông qua.
Israel chiếm đóng khu vực Bờ Tây và Đông Jerusalem trong cuộc chiến tranh Trung Đông năm 1967.
Việc xây nhà định cư tại các khu vực này bị coi là hành động vi phạm luật pháp quốc tế và là rào cản lớn đối với thỏa thuận hòa bình giữa Israel và Palestine.
DiaOcOnline.vn – Theo Vietnam+

Từ khóa:

Chính sách “dẫn dắt” thị trường BĐS

Hàng loạt những chính sách mới sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7 tới đây, kỳ vọng sẽ có tạo ra cú hích cho thị trường BĐS trong năm 2015 và những năm tiếp theo.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0