Không gian lý tưởng tại căn hộ De La Sol Capitaland

Không gian lý tưởng tại căn hộ De La Sol Capitaland

Thông như thông kiến đưa ra, chủ đầu tư Capitaland đến tiếp tục đi tới quyết định cho nên mắt sản phẩm căn hộ đẳng cấp ven sông căn hộ de la sol, hội

Sức hút từ nét đẹp tân tiến mang màu sắc biển cả của dự án Condotel AB Central Square
Dự án Raemian City có điểm gì khác biệt?
Chính sách “dẫn dắt” thị trường BĐS

Thông như thông kiến đưa ra, chủ đầu tư Capitaland đến tiếp tục đi tới quyết định cho nên mắt sản phẩm căn hộ đẳng cấp ven sông căn hộ de la sol, hội tự Các dấu ấn, vàng chắn sẽ đưa thành được càng dự án làm Quý khách nên thích thú. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra Các thông tin cụ thể về dự án nhà phố này.

khong gian song tai de la sol

Tài liệu công trình De La Sol Quận 4​

– Tên chính thức: De La Sol

– địa điểm dự án: nằm ngay số một ngoài đường tuyến phố Tôn Thất Thuyết, quận 4, chứa đựng được thụ giáp sông Kênh Tẻ.

– CDT dự án nhà phố De La Sol : Capitaland

– tổ diện tích: càng,45 ha

– mật độ căn hộ: 7 căn/tầng

– Quy mô: năm tháp căn hộ 32-33 tầng nổi + càng tầng hầm, gồm hơn 870 căn hộ đẳng cấp phân chia thành từ dạng một phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

– hình thức đầu tư và phát triển: Căn hộ đẳng cấp

– Tiện ích: trên 50 cơ sở vật chất thuộc phân khúc cao cấp, lớn nhỏ phục vụ cho KH.

Xem thêm danh sách bài viết đánh giá dự án bất động sản của Trần Đình Hiếuhttps://trandinhhieu.com/

Chỗ của dự án bất động sản căn hộ cao cấp delasol

– De La Sol Quận 4 yên cư tại quận 4, Tp.HCM được bao bọc bởi sự phù mỡ của mãnh đất này, hay nhắc cái khác dự án bất động sản giống như là 1 ” mỏ chắc ” đang được khai thác nhiên.

– 1.45 ha đất không cần là càng con số nhỏ,nổi bật là còn tọa lạc ngay quan trọng của thành thị tạo ra sự giá trị phân khúc gia tăng cao và còn theo xu hướng xây trong tương lai nữa.

vi tri du an can ho de la sol quan 4

– Xung quanh giáp liền kề đem sông và Hạ tầng cơ sở vật chất Nổi bật, tạo thành thụ hài hòa cực duyệt cho công trình De La Sol Capitaland. Mang đến cho người dân cảm giác thư giãn và hưởng thụ 1 đời an cư cực kỳ mới, càng cảm giác mạnh mẽ khuyếch đại cho một vài ai đem hứng thú ẩn chứa khu vực an cư mới trọng điểm. Ngoài ra từ De La Sol quan 4 củng mang khả năng tiện lợi lưu thông đến được các vị trí và quận trọng điểm càng bí quyết nhanh chóng.

+ can ho De La Sol -> Quận 7 : hiện tại chưa lại 15 phút thông qua Cầu Kênh Tẻ.

+ De La Sol Quận 4 -> trọng điểm Quận một : tại gian gắn kết năm phút qua Cầu Calmette.

+ De La Sol capitaland -> Quận 8, quận 3, quận 5 : nay gian gắn kết 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

+ De La Sol capitaland -> đô thị Thủ Thiêm quận 2 : thời gian di chuyển 7 phút qua đường hầm Thủ Thiêm.

– có khu đất trọng điểm đô thị ngày dần khan hiếm và cạn kiệt thì dự án căn hộ De La Sol vươn mình lớn ngay khu vực lõi trọng điểm như muốn ghi dấu về vị thế vàng đem trị giá trường tồn, tăng lên theo thời gian.

– Từ càng – năm phút di chuyển bộ tới Các biểu tượng của ra thị như chợ Bến thành, nhà hát đô thị, Dinh Độc Lập, Bến nhà Rồng, UBND ra phố, ngân hàng chủ nước Việt Nam,… Còn những nơi khác nữa. Trị giá cốt lõi ở khu vực trọng điểm mang lại giá trị tăng lên cho delasol là khá lớn.

Tiện nghi De La Sol CapitaLand

 Với mục đích mang đến cơ hội tận hưởng cuộc sống trọn vẹn cho khách hàng, chủ đầu tư De La Sol cũng như các dự án khác ở thành phố Hồ Chí Minh đều chú trọng nâng cao chất lượng chuỗi tiện ích. Khách hàng mong muốn điểm an cư với đầy đủ khu giải trí, mua săm, thể thao,… chuẩn quốc tế thì không nên bỏ qua chuyên mục dự án của Trần Đình Hiếu: https://trandinhhieu.com/du-an/ . Cùng với đánh giá các dự án được chia sẻ trong du an trandinhhieu.com quý khách sẽ tìm được căn hộ phù hợp với sở thích của mình.

– De La Sol quan 4 mang hơn 50 tiện ích được CDT Capitaland đầu tư kiến gây bài bản, tròn vẹn dự án từ phía trong nên phía ngoài được kết cấu theo lối hoàng gia lại từ Thụy Sỹ. Căn hộ De La Sol Tụ hội đầy đủ một số tiện ích cao cấp theo nguyên tắc của một khách sạn 5 sao như: siêu thị dịch vụ cấp cao, hồ bơi, thể dục thể thao, Spa, chủ hàng đẳng cấp, khu vực Caffee, Phòng sinh hoạt cộng đồng, BBQ…. Cộng Với chuỗi tiện nghi nội khu vực đa dạng và chuỗi điều hành tòa nhà chuyên nghiệp, chắc rằng an ninh hoàn toàn 24/24, và Những dịch vụ khác đều tiêu chuẩn quốc tế năm sao. Nhằm thiết lập càng tiêu chuẩn lạ về cách sinh sống đẳng cấp hưởng thụ mọi trị giá của cuộc sống tốt đỉnh.

– tiện nghi nội khu vực dự án nhà phố : bao gồm 50 tiện nghi kiến trúc bên trong dự án, đem một vài mặt đầy đủ như trung tâm mua sắm, dịch vụ, bể bơi tràn bờ view sông, Các trọng tâm spa, yoga, Gym, khu sinh hoạt cho cùng đồng cư dân, đường chạy bộ, mảng xanh trồng quanh dự án bất động sản, khu vực vui chơi giải trí trẻ em, khu vực tiệc nướng buffet,… Tất cả đều đạt tiêu chuẩn cao cấp, Với hầu hết chứa đựng thụ tân tiến tân tiến, đem lại cảm giác thỏa sức, hoàn hảo tới cho khách mua.

– tiện ích ngoại khu vực dự án bất động sản : bởi là 1 trong số các quận đem sự xây dựng và đã hình nên được càng nay gian khá dài, chính bởi thế một vài mặt về nhu cầu ăn chơi, mua sắm, Các phương thức dịch vụ, trung tâm y tiễn, sân bóng đá,… Toàn bộ đều đã sở hữu, 1 sự ưu thế phục vụ đến cho Quý khách ngay khu vực mình an cư.

Quy hoạch của nhà đầu tư đưa nên cho De La Sol​

– Đối với diện tích chủ đầu tư chứa đựng mãnh đất tại quận 4 là 1.45 ha, sẽ được xây theo loại hình căn hộ chủ tại cao tầng, sở hữu Các mục tiện ích khác biệt tọa lạc nội khu vực phía trong số dự án nhà phố.

– Chiếm càng thụ ưu thế lớn, Với được một vị thế đẹp tại quan trọng thành thị là quận 4, tạo cơ sở hạ tầng phát triển về sàn BDS, De La Sol Quận 4 một được nâng cao giá trị. Đặc thù hơn công trình lại đem tới các cảm giác khác lạ,khiến người người phải tò mò về dự án nhà phố này.

Bài liên quan:

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0