Lựa chọn đầu tư căn hộ The Metropole Thủ Thiêm nên hay không nên?

The Metropole Quận 2 sở hữu những điểm vô cùng lợi thế, hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng và giới đầu tư. Được đánh giá có nhiều tiềm năng trong tương

One Verandah nơi đáng sống nhất Quận 2
Tiêu chí thiết kế spa đẹp sang trọng kiến trúc đương đại
Nhà kho cổ ở Đức trở thành di sản thế giới

The Metropole Quận 2 sở hữu những điểm vô cùng lợi thế, hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng và giới đầu tư. Được đánh giá có nhiều tiềm năng trong tương lai, sẽ là một cơ hội đầu tư hứa hẹn sự sinh lời hấp dẫn. Các nhà đầu tư đang băn khoăn có nên đầu tư dự án căn hộ Quận 2 này hay không?

The Metropole Thủ Thiêm đã và đang lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư. Tham khảo những phân tích, đánh giá bởi Lê Đình Phong tại: http://ledinhphong.vn/du-an/the-metropole-thu-thiem/ quý khách hàng sẽ thấy được rõ nét những tiềm năng đầu tư cho thuê của căn hộ Thủ Thiêm Quận 2 được đánh giá cao này.

the metropole

Những tiềm năng của dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

  1. Các ưu thế sẵn có từ bản thân dự án: vị trí thuận lợi, ngay tại phân khu chức năng số 1 của khu đô thị Thủ Thiêm, uy tín từ chủ đầu tư lớn như SonKim Land, hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp,…
  2. Khả năng sinh lợi nhuận

Tiềm năng thuê nhà ở tại khu vực căn hộ Quận 2:

Khu đô thị mới Thủ Thiêm khi hoàn thiện chính thức đi vào hoạt động, sẽ thu hút hàng loạt các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước về đây hội tụ. Nơi đây sẽ trở thành khu vực vô cùng phát triển, sầm uất hấp dẫn nguồn lao động lớn: doanh nhân, các kỹ sư chuyên gia đầu ngành,… về sinh sống và làm việc. Do đó, tiềm năng cho thuê nhà tại khu vực này là rất lớn.

Bên cạnh sản phẩm mới của Sonkim Land quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dự án chung cư Quận 2 được tổng hợp tại : Dự án ledinhphong.vn nhiều dự án mới được ra mắt đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản quận 2 thời gian gần đây.

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm nhà thầu thi công

Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Hòa Bình (HBC) là nhà thầu thi công dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm này, với sự chuyên nghiệp uy tín của mình tạo nên các sản phẩm rất chất lượng, đảm bảo tiến độ. Điều này, làm củng cố thêm sự tin tưởng cho quý khách hàng. Theo đó, công trình sở hữu mỹ quan hài hòa ảnh hưởng đến tiềm năng cho thuê căn hộ này trong tương lai.

Nhà thầu thi công dự án The Metropole Thủ Thiêm đình đám này là ai? Đây là câu hỏi chắc chắn nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư muốn biết. Phong Lê đã có tìm hiểu và đưa tin về nhà thầu đang thi công dự án mới của SonKim Land này.

nha mau can ho the metropole

Thời gian bàn giao nhà dự án The Metropole Thủ Thiêm thích hợp để đầu tư:

Dự án này sẽ hoàn thành vào năm 2021- thời điểm được dự báo là “bùng nổ” của khu đô thị Thủ Thiêm, hứa hẹn cơ hội đầu tư hấp dẫn, thuận lợi rất thích hợp để đầu tư.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0