Lý do bạn nên mua căn hộ Centrosa Garden Quận 10

Lý do bạn nên mua căn hộ Centrosa Garden Quận 10

Căn hộ Centrosa Garden Quận 10 tiếp nối thành công của dòng sản phẩm bất động sản cao cấp do chủ đầu tư Hà Đô triển khai như Hà Đô Parkview, Hà Đô Vil

Dự án nổi tiếng SaiGon Sports City quận 2 và chủ đầu tư Keppel Land
Khu dự án Vũng Tàu Regency Đường 3/2 vị trí kết nối dễ dàng
Căn hộ Palm Garden quận 2 tìm hiểu thêm thông tin

Căn hộ Centrosa Garden Quận 10 tiếp nối thành công của dòng sản phẩm bất động sản cao cấp do chủ đầu tư Hà Đô triển khai như Hà Đô Parkview, Hà Đô Villas, dự án khu đô thị phức hợp Hà Đô Centrosa Garden hứa hẹn là dòng sản phẩm hấp dẫn trong thời gian này. Kế thừa và phát huy những ưu điểm trong thiết kế và quy hoạch xây dựng từ những dự án thành công, Hà Đô Centrosa Garden chắc chắn sẽ mang đến các cư dân tương lại một cuộc sống xanh sôi động, tiện nghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Không chỉ trung tâm thành phố mới có những dự án đáng để sống. Khu vực ngoại thành, đặc biệt là quận 9 có nhiều dự án an cư tốt như Park Riverside Quận 9, Căn hộ Flora Fuji. Với thiết kế xanh hài hòa với thiên nhiên, dự án Park RiversideDự án Flora Fuji thật sự là nơi bạn nên sống.

ho boi du an centrosa garden

Vị trí căn hộ Centrosa Garden Quận 10

Nhu cầu tìm kiếm môi trường sống xanh, trong lành ngày càng trở nên cấp thiết trong bối cảnh đô thị hiện nay này càng ô nhiễm, khói bụi, ồn ào. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó, tại Hà Đô Centrosa Garden chủ đầu tư đã  thiết kế một hệ thống công viên phân bố khắp các khu vực, và nhiều cây xanh ven các tuyến giao thông nội khu, trong các khu vườn … giúp thanh lọc không khí, mang tới môi trường sống trong lành, thanh bình tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân.

Ngoài ra tại Hà Đô Centrosa Garden còn có hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp, hiện đại chuẩn quốc tế gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, rạp chiếu flim, phòng khám, gym, spa, khu thể thao phức hợp…  đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, mua sắm, ăn uống, thể thao… của cư dân sinh sống tại đây. Các cư dân nhí có thể vui chơi tại khu vui chơi riêng, các mẹ có thể làm đẹp ở khu spa, các ông bố rèn luyện thể thể hình tại phòng gym, ông bà thì có thể tập dưỡng sinh ngoài công viên hay tham gia sinh hoạt tại khu sinh hoạt cộng đồng, hoặc cả nhà đi ăn nhà hàng hay cùng xem những bộ flim hấp dẫn tại rạp flim …

Các cư dân Hà Đô Centrosa Garden sẽ không phải lo lắng về vấn đề di chuyển đến nơi làm việc, học tập hay đi mua sắm, giải trí … bởi từ đây tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch, kết nối với các địa điểm quan trọng của thành phố vô cùng linh hoạt và nhanh chóng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0