Lý do đầu tư căn hộ hạng sang The Marq Quận 1 là gì?

Lý do đầu tư căn hộ hạng sang The Marq Quận 1 là gì?

Mỗi dự án được triển khai xây dựng đều mang trong mình những tiềm năng nhất định để khách hàng chọn mua căn hộ để ở hoặc thực hiện việc đầu tư cho thu

Luật Nhà ở (sửa đổi) có hiệu lực từ 1/7: Nguy cơ “xù” phí bảo trì
Bảng giá thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh làm việc
Nên mở loại hình siêu thị nào tại Dự án đất nền Sana Riverside Tân Kim Tân Kim?

Mỗi dự án được triển khai xây dựng đều mang trong mình những tiềm năng nhất định để khách hàng chọn mua căn hộ để ở hoặc thực hiện việc đầu tư cho thuê. Đối với căn hộ The Marq thì lý do để khách hàng và nhà đầu tư thực hiện việc đầu tư căn hộ hạng sang The Marq Quận 1 là gì? Câu hỏi đó sẽ được Quốc Dũng Blog lý giải qua một vài khía cạnh của căn hộ The Marq ở bài viết sau đây.

Vì sao nên đầu tư dự án The Marq HongKong Land

Dự án The Marq nằm ở vị trí đắc địa

Dòng dự án căn hộ hạng sang The Marq được triển khai thi công xây dựng ở ngay mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Ka Đao, Quận 1. Ngay khu vực góc giao nhau giữa tuyến đường Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu. Đây là khu vực vừa mang những giá trị truyền thống văn hoá lâu đời của dân tộc, vừa mang giá trị tiềm năng phát triển của tương lai.

vi tri the marq

Với vị trí đó, dự án có được hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện do nằm gần với nhiều tuyến đường giao thông huyệt mạch, quan trọng của thành phố. Vì thế, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới nhiều địa điểm hấp dẫn của thành phố như: Chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà thờ Đức Bà…

Chủ đầu tư dự án The Marq mang tầm cỡ lớn

Dự án The Marq được đầu tư xây dựng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa hai đơn vị: Tập đoàn HongKong Land và Công ty Hoa Lâm. Đây đều là những đơn vị có tên tuổi, uy tín và thương hiệu đứng hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Cả Tập đoàn HongKong Land và Công ty Hoa Lâm có những bước tiến vượt bậc và thành công rực rỡ từ các dự án bất động sản có quy mô lớn từ trước đó. Các dự án đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng.

Video giới thiệu chủ đầu tư HongKong Land

Với tiềm lực về tài chính cùng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong phát triển bất động sản, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các căn hộ The Marq sau khi hoàn thiện. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể yên tâm về pháp lý dự án cơ bản được hoàn thiện đầy đủ trước khi bàn giao căn hộ.

Giá bán và phương thức thanh toán hấp dẫn

Hiện tại, Quốc Dũng chưa nhận được bất kỳ thông tin chính thức về giá bán căn hộ. Tuy nhiên, theo hé lộ của chủ đầu tư, mức giá bán dự kiến của căn hộ The Marq dao động trong khoảng 8000 USD/m2. Đây là mức giá bán được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá khá phù hợp với mặt bằng chung của căn hộ hạng sang tại các dự án cùng phân khúc.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt khác nhau (khoản 10 đợt) dành cho căn hộ. Trên cơ sở đó, khách hàng và nhà đầu tư giảm bớt áp lực trong việc thanh toán các khoản tiền căn hộ cho chủ đầu tư. Đây cũng là vấn đề cốt lõi để chủ đầu tư tiếp cận với người mua căn hộ được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trên đây là một số lý do để Quốc Dũng Blog cho rằng khách hàng và nhà đầu tư nên đầu tư căn hộ hạng sang The Marq Quận 1. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn đọc và khách hàng đang tìm hiểu về dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0