Melosa Garden sản phẩm tuyệt vời của Khang Điền

Melosa Garden sản phẩm tuyệt vời của Khang Điền

Melosa garden một sản phẩm nhà cao cấp của Khang Điền mang phong cách resort giữa lòng thanh phố. Melosa Garden quận 9 đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tận

Vì sao nên đầu tư vào Cocobay Ocean Resort Đà Nẵng
Căn hộ Xi Grand Court sẽ tạo sức hút rất lớn trên thị trường
Dự án Kris Vue Quận 2 quá đẳng cấp cho chủ nhân căn nhà

Melosa garden một sản phẩm nhà cao cấp của Khang Điền mang phong cách resort giữa lòng thanh phố. Melosa Garden quận 9 đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống bên gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng mà không cần đợi đến cuối tuần mua vế máy bay đi các khu du lịch. Cuộc sống trong mơ như vậy trước đây có lẽ chỉ có trong dự án biet thu Lucasta của Khang Điền cách đó 1km. Biệt thự Lucasta xứng đáng cùng với Melosa Garden trở thành biểu tượng của khu vực.

du an nha pho melosa garden

VỊ TRÍ MELOSA GARDEN GỢI NHỚ VÙNG QUÊ YÊN BÌNH

Hình ảnh một vùng quê sông nước được nhìn thấy tại Melosa Khang Dien . Melosa quận 9 được bao quanh 2 mặt giáp sông Rạch Chiếc cho bạn cạm nhận được cuộc sống của người miền sông nước cũng như gởi nhớ hình ảnh quê hương cho những khách hàng là người miền tây.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Melosa Garden có thể được xem là cực kì đắc địa khi hạ tầng giao thông xung quanh dự án phát triển cực kì nhanh chóng. Melosa Garden nằm ngay giao của đường Vành Đai Trong và đường Cao Tốc nên về các quận trung tâm rất thuận tiện.

GIÁ BÁN MELOSA GARDEN GÂY SỐC THỊ TRƯỜNG QUẬN 9

Với mức giá được đưa ra của melosa garden thì tương đối thấp so với giá trị nhưng tiện ích và không gian sống mà melosa đem lại. Melosa quận 9 được bán với đúng giá chủ đầu tư khang điền không có giá chệnh lệch. Những khách hàng mua giá bán 2ty7/căn của Khang Điền trong vòng 1 năm đều sinh lợi nhuận khá cao.

phong khach du an melos garden quan 9

Mệt mọi, căng thẳng trong công việc, cuộc sống ồn ào, không khí ô nhiễm nơi đô thị, bạn có thực sử muốn một cuộc sống như vậy. Melosa garden khu nhà ở cao cấp, một khu resort mini giữa lòng thành phố, đến với melosa garden bạn sẽ không còn lo lắng sống trong bầu không khí không trong lành mà tận hưởng không khí trong lành từ dòng các dòng sông xung quanh.

Cơ hội mua dự án Melosa Garden có khá nhiều ưu đãi chỉ còn số lượng rất ít. Nếu bạn quan tâm đến hãy ngay lập tức gọi điện cho phòng kinh doanh phụ trách tư vấn Melosa Garden và biệt thự Lucasta để được cung cấp chính xác thông tin.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH MELOSA GARDEN – 0919.666.965 – MR NHẬT

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0