Mỗi tòa chung cư của Empire City có mạng lưới tiện ích riêng như thế nào?

Mỗi tòa chung cư của Empire City có mạng lưới tiện ích riêng như thế nào?

Công trình căn hộ Empire City có tổng diện tích hơn 17 hecta, mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40%, phần còn lại dành riêng cho không gian cây xanh và nhữ

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town nằm giữa thành phố khu bậc nhất
Bạn biết thế nào về nhà đầu tư của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc?
Những điều cần biết về căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

Công trình căn hộ Empire City có tổng diện tích hơn 17 hecta, mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40%, phần còn lại dành riêng cho không gian cây xanh và những tiện nghi. Hơn 2000 m2 của dự án được bố trí làm công viên cây xanh sinh thái, người dân tại dự án bất động sản du an Empire có khả năng hòa mình vào thiên nhiên sau 1 ngày lao động mệt mỏi, cùng tập thể thao, cùng chơi đùa với con trẻ và có những buổi party ngoài trời… Những tiện ích được chuẩn bị bao gồm hồ bơi cho trẻ nhỏ và người trưởng thành, khu thư giãn bên bể bơi, sân vườn, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ con, quảng trường trung tâm, khu mua sắm, siêu thị, quán café….

Intercontinental Phu Quoc trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp mang tên bãi Trường (Long Beach) với đường bờ biển dài tới 10km http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Tại Condotel Intercontinental Phú Quc, dòng đối lưu ấm mang làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào những mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng lý tưởng.

Tham khảo một số thông tin hấp dẫn về Căn h qun 2 cũng như những tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ tiện nghi xoay quanh Căn hộ quận 2. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những gì Can ho quan 2 đem lại.

phoi canh Empire City

Nhằm mang đến đời sống hoàn hảo nhất cho toàn bộ các dân cư của Empire City, ngoài các hệ thống hạ tầng tiện nghi dịch vụ hoàn mỹ chung, chủ đầu tư còn chủ trương phát triển mạng lưới tiện ích khác biệt tại mỗi tòa căn hộ giúp cư dân thấy tiện lợi, thư thái và tiện ích nhất khi sống ở đây. Đặc biệt, toàn bộ tiện nghi được xây dựng đều sẽ bảo đảm chuẩn mực thế giới năm sao, trang trọng và thượng hạng bậc nhất trong vùng.

Nhà đầu tư bày trí 1 chỗ đậu xe hơi cho mỗi căn hộ. Chú ý rằng diện tích đậu xe thuộc quyền sở hữu và quản lý của nhà đầu tư, người mua căn hộ sẽ mướn lại chỗ đậu xe từ nhà đầu Tư. Trong tình trạng người mua nhà muốn có chỗ đậu xe riêng, họ sẽ trả thêm cho nơi đậu xe riêng này. Nếu không, vấn đề đậu xe sẽ được xếp đặt theo thứ tự ưu tiên người tới trước được phục vụ trước. Ngoài ra, nhà đầu tư Empire City Quận 2 cũng lưu ý đến vấn đề an ninh và đảm bảo chất lượng an cư hoàn hảo nhất cho người dân của mình với mạng lưới an ninh được đảm bảo 24/24 dưới sự theo dõi của Camera an ninh lắp đặt trên toàn khu vực.

Ngoài mạng lưới tiện nghi chung tối ưu, ở mỗi tòa nhà còn là một chuỗi tiện ích khác biệt, tiểu biểu như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng một: phòng chơi trẻ em, phòng tập thể dục, vườn cây cảnh, tiểu cảnh nước, thác nước, sảnh lễ tân, phòng giải trí, phòng nhiều chức năng, phòng chiếu phim, nhà vệ sinh nam/nữ.

Tầng 2: hồ bơi chuẩn mực 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm nghỉ ngơi cạnh hồ bơi, khu nghỉ ngơi bên cạnh hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ cùng với phòng tắm hơi.

Tầng bốn: vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng 5: hồ bơi tiêu chuẩn dài 25m, hồ bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm nghỉ ngơi kế hồ bơi, khu vực thư giãn bên cạnh hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ có ghế ngồi thư giãn, tiểu cảnh nước, phòng vệ sinh nam/nữ, khu vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là người dân của dự án Empire City bạn sẽ không còn phải lo âu gì đối với toàn bộ đòi hỏi thiết thực hằng ngày trong cuộc sống của mình, mọi thứ đều sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và cao cấp nhất ngay xung quanh khu vực nhà ở của bạn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0