Nga: “Thứ Sáu đen”- chen nhau mua nhà

. Trước khi bắt đầu ngày "thứ Sáu đen", Gazeta cho biết, hơn 2500 căn hộ các loại, nhà biệt thự và đất nền được rao bán và con số này còn tiếp tục tăn

Masteri An Phú dư án căn hộ chung cư tiện ích hiện đại sống trẻ trung
Khu căn hộ chung cư Sapphire Khang Điền dự án vượt trội sát trung tâm
Luật Kinh doanh BĐS 2014: Giờ G đã điểm?
. Trước khi bắt đầu ngày “thứ Sáu đen”, Gazeta cho biết, hơn 2500 căn hộ các loại, nhà biệt thự và đất nền được rao bán và con số này còn tiếp tục tăng, tuy nhiên, các chi tiết cụ thể thì chỉ được thông báo khi bắt đầu ngày giảm giá. Giá nhiều căn nhà ở khu vực Moscow sẽ được giảm 30-35% trong ngày “thứ Sáu đen” lần đầu tiên được tổ chức trong lĩnh vực bất động sản tại Nga. Chuyên gia quản lý về bất động sản, người tổ chức đợt giảm giá Philip Tretyakov cho biết, đơn vị tổ chức đã nhận được hơn 30. 000 đơn xin mua nhà sơ bộ

Giá nhiều căn nhà ở khu vực Moscow sẽ được giảm 30-35% trong ngày “thứ Sáu đen” lần đầu tiên được tổ chức trong lĩnh vực bất động sản tại Nga.
Ảnh: Russian look
Các sản phẩm nhà ở được mở bán trên mạng từ 17-19/7 với sự tham gia của 30 công ty xây dựng và nhà môi giới tại Moscow và trong tỉnh Moscow.
Trước khi bắt đầu ngày “thứ Sáu đen”, Gazeta cho biết, hơn 2500 căn hộ các loại, nhà biệt thự và đất nền được rao bán và con số này còn tiếp tục tăng, tuy nhiên, các chi tiết cụ thể thì chỉ được thông báo khi bắt đầu ngày giảm giá.
Chuyên gia quản lý về bất động sản, người tổ chức đợt giảm giá Philip Tretyakov cho biết, đơn vị tổ chức đã nhận được hơn 30.000 đơn xin mua nhà sơ bộ. “Con số này cao hơn cả mong đợi”, ông Philip Tretyakov nói.
Cũng theo ông Philip Tretyakov, một số sản phẩm nhà ở sẽ được giảm từ 30-35%.
Đợt giảm giá này đã gây nên những lo ngại cho các cơ quan chức năng về một làn sóng lừa đảo mới có liên quan đến việc đầu tư vào bất động sản.
Theo Phó Thống đốc tỉnh Moscow German Elyanyushkin, giảm giá đồng loạt các sản phẩm căn hộ là việc làm chưa từng có tiền lệ.
DiaOcOnline.vn – Theo Báo Chính phủ

Từ khóa:

Chứng khoán – điềm gở cho kinh tế Trung Quốc

Tuy vậy, việc điều chỉnh thị trường chứng khoán vốn đang bị thổi phồng lại khiến tình hình thêm tồi tệ.

Nếu những can thiệp của chính phủ Trung Quốc chỉ dừng lại ở việc cắt giảm lãi suất thì đây là một biện pháp hỗ trợ hợp lý.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0